Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Có nên sử dụng bồn nước Tân Á?

Bồn nước dùng để chứa nước sinh hoạt, tưới tiêu trong nông nghiệp và chăn nuôi, đựng thực phẩm, chứa hóa chất hoặc nhiều ứng dụng khác. Vậy có nên sử dụng bồn nước Tân Á?

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất Bồn nước, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớ nhất Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giứi để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành luôn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt thông qua các sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, cùng dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo, luôn làm hài lòng Khách hàng.

 

Sản phẩm bồn nước inox Tân Á

 

Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được phát động nhằm khuyến khích nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời tuyên truyền đến người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp nội địa. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng Cuộc vận động và thể hiện ủng hộ sâu sắc cuộc vận động này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ban hành Chương trình “Sử dụng Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để đạt hiệu quả cao nhất”. Chương trình giới thiệu đến người tiêu dùng lợi ích của việc sử dụng bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để đạt được hiệu quả tối ưu đồng thời đem đến người tiêu dùng những ưu đãi và những quà tặng hấp dẫn từ Đại Thành.

Xem thêm: Bồn nước hãng nào tốt nhất?

                   Nên chọn bồn inox hay bồn nhựa?

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.