Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Chọn bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với gia đình 5 người

Sơn Hà là thượng hiệu bồn nước hàng đầu hiện nay được hàng triệu người tiêu dùng chọn mua cho gia đình.

Sơn Hà là thượng hiệu bồn nước hàng đầu hiện nay được hàng triệu người tiêu dùng chọn mua cho gia đình. Trong đó, bồn nước inox Sơn Hà 3000l ngang là sản phâm rphuf hợp với những gia đình hạt nhân từ 3-5 người.

Bồn nước inox Sơn Hà đã có nhiều cải tiến mới về kỹ thuật và,tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đó là lý do ngày càng nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn làm người bạn cho gia đình mình.

 

Chọn bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với gia đình 5 người

Chọn bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với gia đình 5 người

 

Sơn Hà - nhãn hiệu uy tín của mọi nhà

Là một sản phảm rất quen thuộc với mọi nhà và là hãng đi đầu trong ngành sản xuất bồn chứa nước tai Việt Nam, sản phẩm của Sơn Hà hiện nay đã chiếm 80 % thị phần và xuất hiện trên mọi mái nhà Việt.

Bồn nước của Sơn Hà được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản cùng với hệ thống quản lý chất lượng mang tiêu chuẩn Quốc Tế ISO9001-2008. Sản phẩm của hãng cũng  được sản xuất bằng vật liệu an toàn - Inox SUS304 tuyệt hảo, có được độ cứng và độ bền rất cao, có thể dùng để đựng chứa nước an toàn. Đồng thời, sản phẩm của Sơn Hà còn rất đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã thuận lợi cho việc chọn lựa và sử dụng.

 

Chọn bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với gia đình 5 người

Chọn bồn nước inox Sơn Hà phù hợp với gia đình 5 người

 

Tình năng và ưu điểm của bồn nước inox Sơn Hà 3000 lít ngang

Sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà 3000 lít Ngang cũng như các sản phẩm khác của Sơn Hà, được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền, không gỉ, và có nhiều thay đổi hơn đối với chất lượng. Điều này làm cho người tiêu dùng ngày càng yên tâm về sản phẩm này.

Bồn nước Inox 3000 lít ngang  của Sơn Hà phù hợp với các vị trí để trên tầng cao của ngôi nhà và để đảm bảo an toàn chắc chắn thì sản phẩm phù hợp nhất với những nơi mặt bằng và diện tích rộng.

Sản phẩm phù hợp cho nhữn hộ gia đình, các công trình nhỏ với khoảng 5 người sử dụng.  

Một số ưu điểm khác bao gồm:

      - Trọng lượng bồn không đáng kể, rất nhẹ  và an toàn cho trần nhà.  

      - Được làm bằng chất liệu Inox SUS 304 bền bỉ với thời gian, đảm bảo sạch nhất cho nước ăn, và không bị bám rêu, mốc trong quá trình sử dụng.  

      - Sản phẩm rất linh động khi di chuyển.  

- Được thiết kế cùng với van xả đáy, rất tiện lợi cho việc vệ sinh,sục rửa bồn một cách dễ dàng.  

Sơn Hà có hệ thống phân phối lắp đặt khắp toàn quốc. Bên cạnh bồn nước 3000l, Sơn Hà còn có đa dạng loại dung tích khác nhau tính từ 300-30 000 lít tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng có khả năng lựa chọn sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.