Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Chia sẻ cách lắp đặt bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà

Rất nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn bình nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà  để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về cách lắp đặt sao cho đạt hiệu quả  sử dụng cao nhất.

Rất nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn  bình nước nóng  Thái Dương Năng Sơn Hà  để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về cách lắp đặt bình thái dương năng sao cho đạt hiệu quả  sử dụng cao nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số kĩ tuật cơ bản nhất trong việc lắp đặt bình năng lượng mặt trời qua bài viết sau.

 

Chia sẻ cách lắp đặt bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà

Chia sẻ cách lắp đặt bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà

 

Kết nối bình nước nóng thái dương năng với các thiết bị khác

 

Đối với những ngôi nhà mới hay cả với những căn nhà đã cũ, việc sỏ hữu bình nước nóng năng lượng mặt trời bây giờ đều cần thiết. Lắp đặt bình thái dương năng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Tuy vậy, trong khi tiến hành lắp đặt, bạn có thể gặp không ít khó khăn như liệu có cần phải đục tường không , nên chạy đường ống nước như thế nào cho hợp lý, có an toàn hay không trong việc đấu nối đường nước nóng của bình thái dương năng với các thiết bị khác trong gia đình. Điều không thể thiếu khi lắp đặt là bạn cần nắm vững:

 

Việc kết nối máy thái dương năng với thiết bị khác như bình nước nóng điện là thực sự cần thiết với những nhà có thiết kế đường ống nước chạy ngầm thì bạn cần nối với đường ống trong hộp kĩ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh.

 

Lưu ý, chúng ta nên lắp bình thái dương năng kết nối xuống với bình nóng lạnh chạy bằng điện đi một đường ống nhưng chia làm 2 mối, một đưa nước vào bình nóng lạnh điện, còn một mối còn lại sẽ nối vào đường ống ra của bình nước nóng để có thể linh hoạt khi sử dụng. Việc chia đường nước như vậy sẽ giúp tận dụng hoàn toàn nhiệt năng từ mặt trời , bởi khi trời có nắng, nhiệt độ cao thì người dùng nên sử dụng nước nóng từ bình thái dương năng Sơn Hà. Còn nếu trời không có nắng, bạn sẽ chỉ cần mở van nước đi vào bình và bật điện, giúp người dùng có thể dùng nước nóng bất cứ lúc nào.

 

Chia sẻ cách lắp đặt bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà

Chia sẻ cách lắp đặt bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà

 

Những lưu ý khi lắp đặt bình nước nóng thái dương năng

 

Bạn cần lưu ý những điểm sau khi lắp đặt bình năng lượng mặt trời.

+Khi  lắp đặt  thái dương năng nên kết hợp với bình nóng lạnh nhằm giúp người sử dụng vừa tiết kiệm thời gian làm nước nóng  vừa có thể chủ động hơn trong việc sử dụng nước nóng, ngay cả với ngày thời tiết xấu.

+ Theo chu trình hoạt động bình thường của bình nóng lạnh, lượng nước lạnh sẽ được lưu trữ ở phía dưới sẽ không chảy hết trước khi người sử dụng vặn vòi  dẫn đến hao tổn một lượng điện năng  đáng kể để làm nóng nước lạnh đó. Do đó, cần tránh lãng phí nước và điện năng bằng cách không đấu nối trực tiếp bình thái dương năng với với đường nước nóng của bình nóng lạnh .

+ Khi lắp đặt nên chia làm 2 đường nước từ bình thái dương năng , một đường nước nối với ống nóng của bình nước nóng chạy từ điện,còn một ống nối với ống nước đầu ra, hay chính là đường nước chính thức của gia đình.   

 

Hi vọng rằng quý khách hàng sẽ thành công trong việc lắp đặt và sử dụng công cụ bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà cho cuộc sống chất lượng nhất

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.