Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách vệ sinh bồn nước đúng cách

Sau một thời gian sử dụng, nước bên trong bồn sẽ bị đục. Nếu bụi bẩn bám và các đường hàn bồn chứa nước inox thường xuyên sẽ gây gỉ sét và gây ra hiện tượng rò rỉ nước. Vệ sinh bồn nước inox thường xuyên không chỉ đảm bảo vệ sinh nước dùng mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của bồn nước.

Các nhà sản xuất khuyên các hộ gia đình nên thay rửa bồn chứa nước inox khoảng 2-3 tháng / lần và thay rửa đúng cách để bảo đảm an toàn vệ sinh cho bản thân và người thân trong gia đình. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách vệ sinh bồn nước đúng cách cho các bạn.

 

Vệ sinh bồn nước Sơn Hà

 

Vệ sinh bồn nước Sơn Hà

 

Trước khi làm vệ sinh bồn nước, các bạn cần cắt điện máy bơm nước lên trên bồn, bớt lại một ít nước bên trong. Sử dụng dụng cụ dành riêng cho bồn dài khoảng 1,2 đến 1,5 m. Bạn có thể vừa chà rửa vừa dội thêm nước vào để súc sạch, sau đó mở lỗ xả dưới đáy thoát chất bẩn. Chúng ta chỉ nên vệ sinh bồn nước bằng phương pháp cơ học, không nên sử dụng bất kì loại hóa chất nào. Nếu như bồn nước quá bẩn thì có thể dùng xà bông nhưng cần bảo đảm rửa thật sạch.

 

Vệ sinh bồn nước Tân Á

 

Vệ sinh bồn nước Tân Á

 

Trong quá trình chùi rửa, các bạn chú ý tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước. Nếu nguồn nước của bạn là nước giếng thì nên súc rửa tầm 1 tháng 1 lần. Còn với nguồn nước tốt như nước máy thì có thể 3 tháng 1 lần làm vệ sinh.

 

Làm vệ sinh bồn nước inox thường xuyên giúp đảm bảo vệ sinh nước sinh hoạt không bị bẩn, giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong cả gia đình đồng thời kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.