Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách sử dụng thái dương năng Sơn Hà đúng cách

Thái Dương Năng Sơn Hà từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có những hiểu biết đầy đủ và sử dụng đúng cách để sản phẩm được bền đẹp và....

Thái Dương Năng Sơn Hà từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có những hiểu biết đầy đủ và sử dụng đúng cách để sản phẩm được bền đẹp và phát huy hết các tính năng của nó. Để tránh cho việc sản phẩm không được sử dụng đúng cách, chúng tôi xin tổng hợp một số lỗi mà khách hàng hay gặp phải trong quá trình sử dụng bình nước nóng Thái Dương Năng.

 

Không hiểu biết chính xác về nguyên lí hoạt động của bình nước nóng Thái Dương năng nên người dùng thường thắc mắc tại sao không có nước nóng khi trời  không có nắng. Có nhiều người sử dụng máy bơm để tăng áp suất nước bơm trực tiếp vào bình. Ta cần hiểu rằng, máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lí đối lưu nhiệt trong tự nhiên và dựa vào hiện tượng lồng kính làm biến đổi quang nang thành nhiệt năng. Do đó, bình năng lượng mặt trời Sơn Hà hoạt động không phải dựa vào nhiệt độ bên ngoài môi trường mà hoàn toàn dựa vào bức xạ năng lượng mặt trời. Khi không có ánh nắng thì nhiệt đọ nguốn nước luôn được đảm bảo lớn hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10-15 độ.

 

Cách sử dụng thái dương năng Sơn Hà đúng cách

Cách sử dụng thái dương năng Sơn Hà đúng cách

 

Sản phẩm được lựa chọn chưa thực sự phù hợp với gia đình

Nhiều khi khách hàng chưa có hiểu biết về vấn đề này. Trước hết, khi chọn mua sản phẩm, chúng ta cần lựa chọn dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình. Một người trung bình một ngày sẽ dùng khoảng 50l nước, bạn hãy nhân với số thành viên và chọn dung tích cho thật phù hợp. Việc lựa chọn này khiến cho nguồn nước được đảm bảo đầy đủ theo nhu cầu, không gây việc thiếu  hay thừa nước, tiết kiệm được nguồn nước sach.

 

Thiếu hiểu biết về kỹ thuật lắp ráp thái dương năng

Đây là lỗi phổ biến của khách hàng thể hiện thông qua việc lắp đường ống sai kĩ thuật đưa ra. Rất nhiều khách hàng cho rằng đường nước lạnh nếu cho qua bình nóng lạnh sẽ dẫn tới thất thoát  nước và gây lãng phí hay tự lắp đặt  không tận dụng được tối đa nguồn nước nóng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà. Vì thế khi lắp đặt, khách hàng nên tìm đến các dịch vụ lắp đặt tại nhà để được tư vấn và lắp đặt sao cho hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt cao nhất, tránh gây lãng phí nguồn nước cho khách hàng.

 

Cách sử dụng thái dương năng Sơn Hà đúng cách

Cách sử dụng thái dương năng Sơn Hà đúng cách

 

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ điện với bình thái dương năng

Vì bình nước nóng Thái Dương Năng sử dụng hoàn toàn bức xạ mặt trời, vì thế chúng ta không nên sử dụng thêm bất kì thiết bị điện nào khác để làm nóng nguồn nước vì điều này sẽ rất nguy hiểm, mang tính ruit ro cao cho người sử dụng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, Kim Tín tự hào là đại lí phân phối các sản phẩm của Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng tới tay người tiêu dùng. Địa chỉ  200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội 0978414468 hoặc website bonnuoceu.com

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.