Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách phòng tránh và khắc phục khi bồn nước Tân Á gặp sự cố

Bồn nước inox Tân Á  có ưu điểm lớn về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao được sử dụng rỗng rãi trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, vì một số lý do về cách sử dụng hoặc......

Bồn nước inox Tân Á có ưu điểm lớn về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao được sử dụng rỗng rãi trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, vì một số lý do về cách sử dụng hoặc thời tiết mà bồn nước inox Tân Á có thể bị sự cố hư hại. Vậy chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm phòng tránh và cách tự khắc phục những sự cố mắc phải với bài viết sau đây.

 

 

Cách phòng tránh và khắc phục khi bồn nước Tân Á gặp sự cố

Cách phòng tránh và khắc phục khi bồn nước Tân Á gặp sự cố

 

Cách hòng tránh hư hại cho bồn nước inox Tân Á

Ban nên tiến hành phòng tránh các sự cố không đáng có ngay từ khi tên hành chọn mua sản phẩm. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho các bạn  là nên chọn mua loại sản phẩm bồn inox Tân Á chính hãng tại các trung tâm phân phối uy tín để có đươc sự tư vấn đúng đắn giúp bạn chọn được vị trí lắp đặt hợp lý cũng như có chính sách lắp đặt bồn nước đúng quy định.

 

Việc lặp đặt ban đầu rất quan trọng, nếu làm không đúng cách sẽ dễ dàng khiến cho cho hệ thống của bồn inox Tân A hoạt động không thông suốt, dễ gặp các hiện tượng như tràn, rò rỉ nước. Do đó, để mang lại sự an toàn cho bạn thân và  cả gia đình cũng như bảo quản tốt sản phẩm khi sử dụng, bạn cần đặc biệt lưu ý khâu lắp đặt phải đảm bảo được bồn inox được đặt trên một mặt phẳng cố định như trần nhà, không được tách rời và chân bồn nước phải được cố định chắc chắn, tốt hơn hết, bạn nên chằng thêm dây đai để tránh hoàn toàn các tác động từ gió bão.

 

Một yêu cầu khác bạn phải tuân thủ là cần phải vệ sinh bồn nước inox Tân Á thường xuyên, thời gian tốt nhất là nên vệ sinh là từ 3-6 tháng một lần, khi vệ sinh cần chú ý sử dụng vải mềm hoặc các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch. Với các bộ phận khác như chân bồn, giá đỡ  cần kiểm tra ít nhất 3 tháng/lần. Khi đã sủ dụng sau khoảng 5 năm, bạn cần thay thế giá chân bồn, và cần thay thế giá đỡ bồn nước inox sau khoảng 10 năm.

 

Cách phòng tránh và khắc phục khi bồn nước Tân Á gặp sự cố

Cách phòng tránh và khắc phục khi bồn nước Tân Á gặp sự cố

 

Cách khắc phục sự cố cho bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox Tân Á có thể gặp một số sự cố lỗi sau, ban cần biết cách khắc phục đúng đắn:

- Nếu bồn bị chảy nước thì bạn cần tiến hành vặn lại các đầu cút của bình sao cho thật chặt và nên quấn cao su non ở phần ống nước ra vào.

- Với trường hợp bồn gặp sự cố bị nứt ở thành,  bạn không nên tự sửa chữa mà cần nhờ đơn vị sửa bồn nước inox giúp bạn hàn lại.

- Nếu bôn do lắp phao cơ không đúng cách mà không hoạt động thì bạn cần phải thay thế lại vị trí đường nước vào.

- Trường hợp gặp sự cố do lắp phao điện vào thì cần phải đổi vị trí  khoan lắp hải điện ở phần cao nhất của thân bồn.

 

Với những sự cố lớn về bồn nước inox tân á, bạn không được tự sửa chửa mà cần phải liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để khắc phục vấn đề giúp bạn.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.