Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả!

 Bồn nước Sơn Hà luôn sáng bóng, được làm từ Inox 304 nên bạn hoàn toàn có thể dùng Nam Châm để kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm kém chất lượng có hàm lượng Inox thấp,....

Thị trường bồn chứa nước tại Việt Nam loạn thương hiệu vì có nhiều sản phẩm được bày bán. Kéo theo đó, là những sản phẩm giả, kém chất lượng được bày bán trên thị trường của những kẻ ham lợi nhuận. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những cách phân biệt bồn nước Sơn Hà – một trong những sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

 

-    Thân bồn nước Sơn Hà cứng hơn: Lốc 5 gân kép được phân bố đều trên thân nhằm nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

 

-    Chân đế của bồn nước được làm từ vật liệu Inox siêu bền:Chân đế mới cứng vững hơn làm bằng Inox siêu bền, vì thế luôn vững chắc cả khi thời tiết mưa bão. Hiện nay, kẹp chân đế của bồn nước đã được cải tiến. Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không bị nghiêng, hay lật dù gió to, hay bão giật.

 

-    Khuy khóa an toàn: Sơn Hà có rất nhiều cải tiến mới cho sản phẩm chiến lược của mình, một trong những cải tiến đó chính là khuy khóa của bồn nước. Khuy khóa được cải tiến làm từ Inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi xảy ra mưa to bão lớn, ngăn côn trùng, hay bụi bẩn làm bẩn nguồn nước. Ngoài ra, có thể dùng ổ khóa để khóa nắp bồn nước lại đảm bảo an toàn cho nguồn nước sử dụng.

 

-    Chụp nhựa chống xước: có chất lượng cao hạn chế tối đa vết xước khi vận chuyển, hay lắp đặt, giữ bồn nước luôn bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

 

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả!

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả!

 

Làm gì để phân biệt bồn nước Sơn Hà thật, giả ?

 

-    Đầu tiên, chú ý đến logo Sơn Hà. Logo Sơn Hà mới mềm mại, đẹp, hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt.

 

-    Bồn nước Sơn Hà là mục tiêu hàng đầu của những cơ sở làm hàng giả vì đó là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Người tiêu dùng nên lưu ý những đặc điểm đã nói trên của sản phẩm để có thể mua được bồn nước với chất lượng tốt, sử dụng lâu hơn, đảm bảo quyền lợi của mình.

 

-    Bồn nước Sơn Hà luôn sáng bóng, được làm từ Inox 304 nên bạn hoàn toàn có thể dùng Nam Châm để kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm kém chất lượng có hàm lượng Inox thấp, thay vào đó là thép nên nam châm hoàn toàn có thể hút. Với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng khi thử với nam châm sẽ không có hiện tượng gì xảy ra.

 

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả!

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả!

 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà trên toàn quốc để được giới thiệu và mua sản phẩm với giá tốt nhất. Hoặc đến với chúng tôi: siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín nằm tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội là địa điểm phân phối bồn nước Sơn Hà chính hãng tại thành phố Hà Nội. Mọi quan tâm, thắc mắc của quý bạn, vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 04 6675 8083

 

>>>>Sử dụng bồn nước inox Sơn Hà thế nào là đúng cách?

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.