Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả, bạn có biết?

Để đảm bảo mua được bồn nước inox Sơn Hà chính hãng với chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài hơn hãy đặc biệt chú ý khi mua hàng để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Với chất lượng đứng hàng đầu trên thị trường, bồn chứa nước Sơn Hà luôn luôn là mục tiêu số một của các cơ sở làm bồn nước giả. Để đảm bảo mua được bồn nước Sơn Hà chính hãng với chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài hơn hãy đặc biệt chú ý khi mua hàng để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Khách hàng nên lưu ý các đặc điểm dưới đây của bồn nước Sơn Hà để biết cách phân biệt bồn nước thật, không mua phải hàng giả vừa gây tốn kém và không an toàn khi sử dụng.

 

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả

 

 

Những đặc điểm của bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Trước tiên hãy lưu ý đến hình ảnh có trên mỗi sản phẩm Sơn Hà thật. Đối với những bồn nước chính hãng chúng sẽ có những đặc điểm sau đây:

- Phần thân bồn nước Sơn Hà luôn được làm từ chất inox cao cấp, có độ cứng hơn so với những loại bồn thông thường khác khá nhiều. Phía thân bồn có gắn lốc 5 gân kép  được phân bố đều trên bề mặt nên độ cứng của sản phẩm được nâng cao điều này cũng góp phần tăng cao tuổi thọ của bồn chứa nước.

- Về phần chân đế của bồn chứa nước Sơn Hà được làm từ chất liệu inox siêu bền chống chọi được với mọi loại thời tiết. Chân bồn to có bản rộng tới 60x60mm. Nhờ phần kẹp ở chân đế nơi gắn chặt bồn nước với chân đế có sức chịu siêu khỏe, do đo, dù gió lớn hay có bão giật thì bồn nước cũng không bị nghiêng hay lật.

- Phần khuy khóa cũng được Sơn Hà nghiên cứu và cải tiến làm bằng inox SUS304 siêu bền, ngăn ngừa côn trùng hay bụi bẩn làm bẩn nguồn nước có và chốt an toàn của bình cũng giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn,.

- Bồn chứa nước inox Sơn Hà cũng có kèm theo chụp nhựa chống trầy xước khi vận chuyển để giữ cho bình luôn bền và đẹp theo thời gian.

 

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả

Cách phân biệt bồn nước Sơn Hà thật giả

 

So sánh sản phẩm bồn nước Sơn Hà thật và giả

Những so sánh bên dưới đây sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được loại bồn nào là hàng nhái.:

- Về logo: Bồn nước chính hãng Sơn Hà mới có phần logo rõ ràng, mềm mại được sơn trực tiếp trên thân bồn bằng loại sơn cao cấp, mang vẻ đẹp hiện đại. Trong khi logo của bồn nhái rất mờ nhạt, sơn bằng loại sơn kém chất lượng thường lem nhem, rất xấu.

- Logo in nổi: Sản phẩm chính hãng có logo dập nổi tại phía đầu, đáy bồn và nắp bịt, logo in nổi được thiết kế để hạn chế các loại hàng giả, hàng nhái.Còn với những sản phẩm hàng giả chúng hoàn toàn không có logo dập nổi ở thân. đáy bồn nước

- Về chất liệu: Bồn nước inox Sơn Hà chính hãng được làm từ chất liệu inox SUS 304 chất lượng cao do đó luôn luôn đạt được sáng bóng dù sử dụng lâu ngày. Trong khi loại sản phẩm không chính hãng được làm bằng chất liệu inox có hàm lượng thấp mà thay vào đó chất liệu thép là phần nhiều. Bạn hãy thử chất liệu bằng cách dùng nam châm để thử, nếu bồn inox Sơn Hà chính hãng thì hoàn toàn không bị hút     và nam châm, còn nếu là liệu inox pha thép thì khi đưa nam châm vào sẽ bị hút lại.

 

Để trở thành người tiêu dùng thông thái,  bạn hãy tìm đến trực tiếp những trung tâm phân phối sản phẩm bồn nước inox chính hãng hay tại những đại lý uy tín để mua sản phẩm với giá cả tốt nhất.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.