Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Cách chọn mua bồn nước Tân Á chính hãng

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bồn nước inox Tân Á đang được ưa thích tiêu dùng, thị trường bồn nước vì thế mà mỗi ngày càng trở nên sôi động, nhộn nhịp, đa dạng phong phú....

Nhu cầu về sử dụng dụng nguồn nước trong những ngày hè đang tăng lên nhanh chóng bất kể là nông thôn hay thành thị.  Vì thế, với những ưu điểm vượt trội của mình, bồn nước inox Tân Á đang được ưa thích tiêu dùng, thị trường bồn nước vì thế mà mỗi ngày càng trở nên sôi động, nhộn nhịp, đa dạng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cũng như giá thành sản phẩm. Tuy nhiên lợi dụng sự thiếu hiểu biết hay tâm lí ham rẻ, ham khuyến mại mà rất nhiều những sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chat lượng đã được tiêu thụ nhanh chóng. Tuy nhiên những hậu quả mà đó để lại cũng gây nhiều tiếc nuối: ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đến tâm lí tiêu dùng và cả uy tín của những nhà sản xuất. Để đảm bảo được lợi ích tiêu dùng, mỗi người nên tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về cách nhận biết, phân biệt hàng thật hàng giả đối với bồn nước inox Tân Á.

 

 

Những đăc điểm của bồn nước Tân Á chính hãng:

-   Sử dụng công nghệ hàn lăn tự động: việc sản xuất bồn nước Tân Á đã được ứng dụng. công nghệ hàn lăn tự động để đảm bảo độ bền đẹp với thời gian  của sản phẩm. Tư hào với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về hàn và các kĩ thuật liên quan,  chúng tôi đã lựa chọn sử dụng  công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đó là  công nghệ hàn lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số để ứng dụng trực tiếp vào việc sản xuất  sản phẩm của mình – bồn nước INOX.


-    Vật liệu được sử dụng là  INOX siêu bền: Sản phẩm bồn nước sử dụng vật liệu thép không gỉ SUS 304 có độ bền sử dụng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm. Chất liệu INOX SUS 304 luôn là sự  lựa chọn hàng đầu cho việc  sản phẩm bồn nước có độ bền cao với thời gian, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mĩ cho kiến trúc công trình.


-    LOGO dập nổi chống hàng giả: để phân biệt với  hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước Tân Á có logo dập nổi trên chụp bồn với các chi tiết rõ rang, sắc nét.

 

Cách chọn mua bồn nước Tân Á chính hãng


-    Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thóng quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000

 

- Với loại hàng giả, hàng nhái, mặc dù nhìn qua có vè khá giống với hàng thật , tuy nhiên nếu tinh mắt hơm một chút, ta có thể thấy  logo thiếu tinh tế, không sắc nét, vì chất liệu bị pha tạp nên không có độ bóng cao và kèm theo đó là những khuyến mại  “ trên trơi”.

 

Để tránh mua bồn nước inox giả , kém chất lượng, bạn nên lựa chọn mua hàng tại những địa chỉ tin cậy, có uy tín, là đại lí ủy quyên chính thức. Hãy đến với Nội thất Kim Tín số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hà Nội để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm chính hãng vơi giá tốt nhất.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.