Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Các quy định bảo hành của bồn nước Sơn Hà

Có mặt trong hàng ngàn căn nhà của Việt Nam, bồn nước Sơn Hà là sản phẩm đươc nhiều người ưa chuộng. Để sử dụng sản phẩm bền lâu, điều trước tiên, bạn cần.....

Có mặt trong hàng ngàn căn nhà của Việt Nam, bồn nước Sơn Hà là sản phẩm đươc nhiều người ưa chuộng. Để sử dụng sản phẩm bền lâu, điều trước tiên, bạn cần quan tâm tới chế độ bảo hành. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.  

 

Chế độ bảo hành của Sơn Hà

Chế độ bảo hành của các sản phẩm của Sơn Hà được quy định như sau:

- Bảo hành 12 năm tại nhà đối với bồn nước Inox Sơn Hà, đối với bình nước nóng thái dương năng, thời gian bảo hành là 5 năm và thời gian bảo hành của bồn nước Sơn Hà làm bằng nhựa là 7 năm

- Ngoại lệ đối với các loại bồn đặt thì thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc theo chủng loại, kích thước và độ dày của sản phẩm.

-  Sơn Hà chỉ bảo hành các sản phẩm bồn nước bị hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất

- Về hình thức đổi,trả hàng, khách hàng sẽ được đổi hàng trong trường hợp kích cỡ sản phẩm không phù hợp với chỗ đặt, tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu các chi phí phát sinh.

 

Các quy định bảo hành của bồn nước Sơn Hà

Các quy định bảo hành của bồn nước Sơn Hà

 

Những lưu ý với khác hàng

Khi mua và nhận hàng, khách hàng cần chú ý kiểm tra bồn nước trước khi dùng:

- Nếu các thông số về dung tích và kích thước bồn nước bị sai thì phải nói rõ với nhân viên bán hàng trước khi trả tiền mua sản phẩm.

- Trước khi thời hạn bảo hành diên ra, bạn phải kiểm tra, quan sát kỹ lưỡng vị trí đặt bồn xem có đúng so với kỹ thuật  đặt ra hay không. Bạn cần liên hệ ngày cho chúng tôi để tìm hiểu nguyên nhân và xác định lỗi trước khi thực hiện bảo hành hay sửa chữa.

- Nếu các đầu cút của bình bị chảy nước ta phải vặn lại cho thạt chặt và phải quấn dây cao su non ở phần răng của ống nước ra vào.

- Trường hợp bồn bị nứt có thể do kê lắp sai cách thì phải hàn lại ngay. Cách hàn lại tiến hành như sau theo nhiều công đoạn : Xả hết nước trong bồn ra ngoài- vệ sinh sạch sẽ vị trí nứt của bồn-  để cho bồn khô- dùng mỏ hàn đủ độ nóng hàn kín chỗ nứt- sau đó dùng bột nhựa để chấm mỏ hàn vào sao cho phần bột nhựa bám vào kĩ mỏ hàn- dùng dao để gạt phần nhựa chảy ra từ mỏ hàn ra, lấp đầy phần cần hàn.

 

Các quy định bảo hành của bồn nước Sơn Hà

Các quy định bảo hành của bồn nước Sơn Hà

 

- Chú ý, nếu bạn lắp phao cơ ta cần thay vào vị trí đường nước vào, còn lắp phao điện thì khoan ở vị trí cao nhất của thân bồn.

Để đảm bảo đủ điều kiện bảo hành, khi chọn  vị trí lắp bồn nước inox cần chọn nơi bằng phẳng, vững chắc. Hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên để có được dịch vụ tối ưu nhất.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.