Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

Sản phẩm bồn nước Tân Á luôn được biết đến với chất lượng hàng đầu và sự tin tưởng sư dụng cua khách hàng. Bên cạnh tính ưu việt của sản phẩm....

Sản phẩm bồn nước Tân Á luôn được biết đến với chất lượng hàng đầu và sự tin tưởng sư dụng cua khách hàng. Bên cạnh tính ưu việt của sản phẩm, người dùng còn được sử dụng một sản phẩm với sự phục vụ tận tình chu đáo.Vậy yếu tố nào tạo nên sự tuyệt vời đó, cùng chúng tôi  tìm hiểu nhé.

 

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

 

Chất lượng dịch vụ tối ưu

Không quá khó để tìm ra sự khác biệt của bồn nước nước Tân Á so với các thương hiệu khác trên thị trường.  Về chất lượng thì bồn nước Tân Á thì bất cứ ai cũng đều biết và điều đó đã và đang được khẳng định trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, môt trong những  yếu tố khác mà khách hàng luôn luôn nhớ tới Tân Á khi có nhu cầu mua và sử dụng cũng như sửa chữa sản phẩm bồn nước đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được với  có dịch vụ trước cùng những hoạt động chăm sóc sau bán hàng hoàn toàn chuyên nghiệp được như Tân Á. Có thể hình dung dịch vụ chăm sóc của Tân Á với những từ ngữ nhanh chóng, tiện lợi,chu đáo, tận tình, đó cũng là những điều mà khách hàng luôn luôn nhận được khi sử dụng các loại sản phẩm của Tân Á trong đó có bồn nước.

 

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

 

Các yếu tố quyết định dịch vụ của hãng Tân Á

Có thể lựa chọn ra 4 yếu tố chính quyết định đến chất lượng dịch vụ của bồn nước Tân Á có thể khiến nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn cho gia đình mình bao gồm:

 

- Kiểm tra kỹ lưỡng: tất cả các loại bồn nước Tân Á đều được các chuyên gia của công ty kiểm tra kỹ càng về mọi thứ trước khi được giao đến tay người dùng. Đây là một lý do khiến sản phẩm bồn nước Tân Á gần như chưa bao giờ gặp tình trạng lỗi khi sử dụng và bị trả lại như nhiều hãng khácc. Những sản phẩm khi đã đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất và sự bền đẹp về kiểu dáng hay mẫu mã. Tính chuyên nghiệp của Tân Á cũng được thể hiện qua điều đó.

 

- Độ bền cao: Với thời gian bảo hành lên đến 10 năm hoặc hơn. Khoảng thời gian càng dài thì càng chứng tỏ giá trị và chất lượng tối ưu của sản phẩm đó. Sản phẩm bồn nước Tân Á được chế tạo bằng vật liệu thép SUS 304 không gỉ và siêu bền, ngoài ra còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Bề mặt vật liệu đạt độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ thuật cho tất cả các công trình

 

- Dịch vụ vận chuyển nhanh nhất : Tân Á sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên gia hàng đầu và chuyên nghiệp được đảm bảo trang thiết bị hiện đại giúp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng

 

- Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng làm hài lòng mọi các khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm, nếu có bất cứ ý kiến thắc mắc nào từ khách hàng, Tân Á luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp mọi điều.

 

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

Bồn nước Tân Á với dịch vụ phục vụ tuyệt vời

 

Những yếu tố trên đây tạo nên một dịch vụ tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ đó chiếm được tình cảm, niềm tin của người dùng vào các sả phẩm của hãng Còn chờ gì nữa mà không thử dùng ngay sản phẩm bồn nước inox của Tân Á nào.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.