Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Tân Á – những điều cần biết

Chúng ta cùng tìm hiểu về những điều cần biết của bồn nước Tân Á để  trong quá trình sử dụng bồn nước inox hiệu quả được nâng cao hơn.

 

1. Bồn nước inox

Đời sống ngày càng được nâng cao, vấn đề nước sạch ngày càng được quan tâm. Vậy nên hiện nay các hộ gia đình hầu hết sử dụng bồn nước inox thay thế cho các bể nước bằng xi măng hay chụm, vại. Bồn nước inox có rất nhiều ưu điểm như không gỉ, dễ lắp đặt, có thể thay thế dễ dàng mà giá cả lại hợp lý.

Được thiết kế với hình thức đẹp, gọn gàng và đảm bảo vệ sinh, bồn nước đã trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng trên khắp cả nước từ vùng nông thôn đến thành phố.

Bồn nước inox đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trên 20 năm và đã được công nhận về hiệu quả sử dụng cũng như độ an toàn.

 

Xem thêm: Sống xanh cùng bồn nước inox

 

2. Tiêu chuẩn kĩ thuật

Thân bồn được sản xuất từ thép không gỉ SUS 304. Tân Á đang đi đầu về chất lượng sản phẩm bồn chứa nước inox. Về sản phẩm gồm có nắp, đường ống nước, ngưng tụ xả, gắn kết vị trí dòng cách bố trí của nước, nút tiếp sức tự động ngắt kết nối. Thân bồn được thiết kế là hình trụ  ( ngang hoặc đứng) nene khi lắp đặt sản phẩm rất tiện lợi và ít bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết xấu.

 

Bồn nước Tân Á đứng

 

Bồn nước Tân Á đứng

 

Thêm vào đó, ở giữa thân bồn và chân có thiết kế vít chìm và kẹp liên kết giữa chân bồn và thân bồn. Ở các chân bồn được thiết kế các lỗ để bắt bu lông xuống, giúp tránh được những trường hợp thời tiết không thuận lợi.

Để đảm bảo hơn cho độ chắc chắn của sản phẩm, giữa thân bồn và chân bồn được thiết kế vít chím và kẹp liên hết . Ở các chân bồn có các lỗ để bắt bu lông xuống đáta, đảm bảo độ an toàn trong thời tiết xấu.

 
Xem thêm: Bồn nước Tân Á đứng
 

3. Cài đặt sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều địa điểm phân phối bồn nước inox. Người tiêu dùng có thể đến các cửa hàng hay đại lý phân phối để lựa chọn, sau đó có thể thuê thợ hoặc tự lắp đặt sản phẩm.

Phần lớn các hộ gia đình thường chọn mái nhà là nơi lắp đặt. Với sản phẩm bồn nước, khách hàng dễ dàng chọn được vị trí thích hợp để đặt mà không gây tốn quá nhiều diện tích.

Khi lắp đặt sản phẩm cần đảm bảo tuân thủ với các quy định và yêu cầu của nhà sản xuất. Vì vậy để đảm bảo an toàn, khách hàng hay người lắp đặt cần tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện, tránh gây thiệt hại cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Bồn nước Tân Á ngang

 

Bồn nước Tân Á ngang

 

4. Tư vấn vị trí lắp đặt sản phẩm

Tập đoàn Tân Á đưa ra một số vấn đề cần lưu ý cho người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt sản phẩm:

-Nên chọn bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí định lắp đặt

-Nên lắp đặt bồn nước inox ở những nơi bằng phẳng, có thể chịu được áp lực ít nhất gấp 4 lần trọng lượng của bồn ( ví dụ như ở những nơi có dầm trần)

 

-Cố định bồn bằng bu lông và những liên kế giữa chân bồn và thân bồn để bồn được vững chắc

-Nếu xây tường hay hàng rào xung quanh bồn chỉ cần 1/3 chiều cao của bồn

-Hàng năm cần kiểm tra lại các vị trí lắp đặt, ốc vít, khung và làm vệ sinh bình inox để kéo dài tuổi thọ cho bồn cùng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Qua những điều trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bồn nước Tân Á, từ đó giúp cho việc sử dụng bồn nước được tốt hơn, mang lại hiệu quả lớn nhất trong quá trình sử dụng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.