Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

Bồn nước Sơn Hà là nhãn hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất bồn chứa nước.

Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm rất linh hoạt, không chỉ có chất lượng tốt mà còn gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt đi kèm với một giá thành hợp lý. Sử dụng bồn nước inox hay bồn nhựa của Sơn Hà là sự lựa chọn đúng đắn của mọi nhà.

Hiện nay, có thể thấy bồn nước inox Sơn Hà ở bất cứ đâu. Từ nhưng công trình nhỏ như nhà dân đến các công trình lớn hơn, bồn nước Sơn Hà đều có thể góp mặt. Có thể nói, đây là sản phẩm của mọi nhà.

 

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

 

Bồn nước Sơn Hà dễ dàng thi công, lắp đặt và có nguyên liệu an toàn

Bồn nước inox  Sơn Hà được sản xuats từ  chất liệu inox không gỉ với độ bền cao, chống chịu với thời gian, giúp cho người sử dụng sẽ luôn được an toàn khi dùng những sản phẩm của Sơn Hà. Bên cạnh đó, Sơn Hà còn có sản phẩm bồn nước Sơn Hà bằng nhựa được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực cùng sợi thủy tinh- GRP, do Sơn Hà liên kết với công ty Baeg Kwang Platech – là một công ty vật liệu hàng đầu của Hàn Quốc sản xuất nên đảm bảo dù bằng nhựa thì bồn nước vẫn luôn chắc chắn.

Sản phẩm Bồn nước Sơn Hà được sản xuất theo công nghệ hiện đại này được xem là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho nhiều công trình xây dựng vì sự bền bỉ và linh hoạt.

 

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

 

Sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao

Sản phẩm bồn nước của Sơn Hà có tuổi thọ cùng độ bền rất cao, được thiết kế tránh những va đập đến trong khi vận chuyển hoặc tránh những tác động xuất của thời tiết kể cả những khu vực that thường. Kết cấu bên trong bồn nước được làm từ chất liệu inox siêu bên – vật liệu thép có tính chống gỉ hàng đàu hiện nay.

Tuổi thọ của bồn nước inox Sơn Hà kéo dài đến hàng chục năm mà vẫn giữ được độ mới và độ bền đẹp như lúc đầu. Tất cả các sản phẩm của Sơn Hà đều đã được kiểmng hiệm chắc chắn đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, đặc biệt thích hợp để chứa nước uống và sinh hoạt hằng ngày của các gia đình.

 

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

Bồn nước Sơn Hà- sản phẩm của mọi nhà

 

Các loại bồn nước Sơn Hà hiện có

Sơn Hà hiện nay có  2 dòng sản phẩm chính của mỗi chất liệu  inox và nhựa đó là dạng bồn đứng và bồn ngang cùng nhiều dung tích, chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như không gian sống mà bạn có thể chọn lựa một trọng hai loại bôn cùng kích cỡ của chúng.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi,bạn sẽ được tư vấn chọn mua bồn nước phù hợp nhất, đồng thời nhận được dịc vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.