Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Sơn Hà hướng về biển đông

"Hướng về biển đông Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam"",  để thể hiện tình yêu nước, khẳng định chủ quyền của Việt Nam về 2 quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa thì Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà đã dán thêm dòng chữ trên vào sản phẩm Bồn nước.

Mới đây Sơn Hà đã cho ra mắt sản phẩm bồn nước Sơn Hà với dòng chữ "Hướng về biển đông . Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam" đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

 

Thời gian vừa qua thì sức nóng về việc Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương - 981 vào vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã gây phẫn nộ của người dân Việt Nam và bị thế giới kịch liệt phản đối. Để thể hiện tình yêu nước, khẳng định chủ quyền của Việt Nam về 2 quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa và phản đối Trung Quốc ngang nhiên đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam thì Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà đã dán thêm dòng chữ trên vào sản phẩm Bồn nước. Việc làm trên của Sơn Hà đã được rất nhiều người dân đánh giá cao, nó góp phần tích cực vào việc kêu gọi tinh thần đoàn kết, thể hiện sự phản đối cực lực của Việt Nam trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.