Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Sơn Hà 500l- sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên

Nhìn chung, bồn nước Sơn Hà đứng 500l khá tốt, không chiếm quá nhiều diện tích không gian trong nhà bạn, dễ lắp đặt, sử dụng, tiện lợi với chi phí giá thành lại phù hợp với khá nhiều đối tượng, ngay cả với....

Hiện nay, sinh viên là một đối tượng được xã hội hết sức quan tâm vì chất lượng sinh viên có tốt thì mới đủ khả năng gánh vác  trọng trách phát triển đất nước. Cùng trong xu thế đó, Sơn Hà tự hào vì mình cũng đóng góp một phần công sức trong việc tạo ra những sản phẩm phù hợp với cuộc sống và khả năng kinh tế của sinh viên , mà tiêu biểu chính là bồn nước Sơn Hà 500ml.

Như chúng ta đã biết bồn nước Sơn Hà 500l có hai dảng sản phẩm chính: Đó là bồn nước Sơn Hà đứng và ngang. Giá cả thì cũng khá là phù hợp với túi tiền của sinh viên. Bồn Sơn Hà đứng 500 ml có giá là 1900 000 VNĐ còn bồn ngang thì có giá nhỉnh hơn một chút là 2000000 VNĐ. Với những vị trí lắp đặt nhỏ, cần áp lực lớn thì ta nên lựa chọn bồn đứng, còn đối với những vị trí trên cao và bằng phẳng thì bồn ngang là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Bồn nước sơn hà

Bồn nước sơn hà

 

Sau đây là thông tin về sản phẩm  và lắp đặt giúp bạn có nhiều thông tin hơn trong việc quyết định chọn mua sản phẩm sao cho thật phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn

Bồn nước Sơn Hà ngang 500 l

*Thông số kĩ thuật

- Chiều dài bồn : 1170mm

- Chiều rộng cả chân : 785 mm

- Chiều cao cả chân : 950 mm

- Chiều dài chân bồn : 900 mm

 

Bồn nước sơn hà ngang 500l

Bồn nước sơn hà ngang 500l

 

Bồn nước Sơn Hà đứng 500 l

*Thông số kĩ thuật

- Chiều cao chân bồn : 350 mm

- Chiều rộng lớn nhất cả chân : 840 mm

-  cao cả chân : 1485 mm

 

Bồn nước sơn hà 500l đứng

Bồn nước sơn hà 500l đứng

 

Nhìn chung, bồn nước Sơn Hà 500 l khá tốt, không chiếm quá nhiều diện tích không gian trong nhà bạn, dễ lắp đặt, sử dụng, tiện lợi với chi phí giá thành lại phù hợp với khá nhiều đối tượng, ngay cả với những người có kinh tế không quá dư giả và đặc biệt là sinh viên. Chính vì thế mà đây là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều . Đừng chần chừ gì nữa mà hãy chọn cho mình một sản phẩm  thật là phù hợp ngay thôi nào, để đảm bảo rằng những nhu cầu thiết yếu của các bạn luôn được chúng tôi sẵn sang phục vụ và đáp ứng với chất lượng tốt nhất.

 

Để lựa chọn cho mình bồn nước Sơn Hà chính hãng, giá cả phù hợp với chất lượng đảm bảo và các dịch vụ bảo hành chính hãng thuận tiện, hãy liên lạc với chúng tôi Nội thất Kim Tín số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội .Số điện thoại 046675083 hoặc Website bonnuoceu.com.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.