Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Sơn Hà 30000l- Bồn nước cho những công trình

Hiểu được nỗi lo này, thương hiệu bồn nước Sơn Hà đã cho ra đời loại sản phẩm bồn chứa nước inox Sơn Hà 30000l, giải quyết những nỗi lo đối với những công trình có nhu cầu sử dụng cao...

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu về nhà ở, chung cư, những khu nghỉ mát, resort, khách sạn.. đang ngày càng được đầu tư chú trọng xây dựng và phát triển. Đối với những công trình lớn như thế mà không có biện pháp sử dụng nước hợp lí thì tình trạng thiếu nước xảy ra sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng cuộc sống của rất nhiều người. Hiểu được nỗi lo này, thương hiệu bồn nước Sơn Hà đã cho ra đời loại sản phẩm bồn chưa nước inox Sơn Hà 30000l, giải quyết những nỗi lo đối với những công trình có nhu cầu sử dụng cao

 

Hiện nay trên thị trường có các loại sản phẩm bồn nước nhiều nhãn hiệu, chủng loại, giá thành, mẫu mã đa dạng. Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế khác nhau nhưng cũng phải đối mặt với những băn khoăn về giá thành, thương hiệu và phải đề phòng với việc hàng giả hang nhái tràn lan trên thị trường. Có những thương hiệu chuyên sản xuất các loại bồn nước đa dạng, chất lượng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau như Tân Á, Sơn Hà,….

Bồn nước Sơn Hà 30000l- Bồn nước cho những công trình

Bồn nước Sơn Hà 30000l- Bồn nước cho những công trình

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bồn nước 30000l Sơn Hà . Bên cạnh các loại dung tích thường thấy của Sơn Hà như 500l, 1000l, 6000l,… thì ít người biết đến bồn nước 30000 l hơn. Với dung tích lớn như thế này, Sơn Hà hướng tới đối tượng sử dụng là các khu chung cư, khu tập thể, khu chế xuất, các công trình xây dựng với quy mô và khối lượng sử dụng lớn. Vơi dung tích này, các công việc cần phải sử dụng  một trữ lượng nước lớn không cần phải lo lắng về việc nguồn nước bị gián đoạn nữa, giúp nâng cao năng suất lao động.  Có hai kiểu là bồn đứng và bồn ngang (bồn đứng phù hợp với vị trí để trên tâng thấp và chiếm diện tích gọn hơn ) , bồn ngang ( phù hợp với vị trí để trên tầng cao để đảm bảo an toàn  chắc chắn ).

Dưới đây là thồn số kĩ thuật giúp các bạn tham khảo

 Kích thước Bồn Inox Sơn Hà Ngang 30000L

Đường kính thân bồn: 2.200 mm 

Chiều cao cả chân: 2.535 mm

Chiều rộng cả chân: 2.300 mm

Chiều dài bồn: 7.820 mm

Chất liệu INOX SUS 304

 

Bồn nước Sơn Hà 30000l- Bồn nước cho những công trình

Bồn nước Sơn Hà 30000l- Bồn nước cho những công trình

 

Hướng tới việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, Sơn Hà luôn cố gắng nỗ lực từng ngày đê sáng tạo ra những loại sản phẩm tiện lợi, thông minh, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng. Rất nhiều các khách hàng khi sử dụng bồn nước inox sơn hà đều rất hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại và chắc chắn sẽ còn tin tưởng sử dụng các sản phảm khác nữa của chúng tôi. Và chúng tôi để đáp lại lòng tin yêu đó, đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng hạn chế đến mức tốt nhất giá thành sản phẩm để tri ân khách hàng.

 
>> Bồn nước inox thương hiệu nào tốt nhất

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.