Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Sơn Hà 2000l chính hãng

Dung tích được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây chính là 2000l và dòng sản phẩm được nhiều người chọn nhất chính là bồn nước Sơn Hà 2000l chính hãng.

Bồn nước inox đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng hơn nữa trong cuộc sống của người dân Việt bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Sản phẩm hiện đại, khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp dự trữ nước truyền thống.

 

Bồn nước Sơn Hà hiện nay đang được sử dụng vật liệu tốt nhất – SUS 304 với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Nhà sản xuất Sơn Hà cũng thiết kế bồn inox đa dạng với nhiều kích cỡ cùng kiểu dáng khác nhau để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân.

 

Bồn nước Sơn Hà 2000l chính hãng

 

Bồn nước Sơn Hà 2000l chính hãng

 

Hiện nay bồn nước Sơn Hà được sản xuất với hai kiểu dáng chính là bồn ngang và bồn đứng với dung tích từ 500 đến 6000 lít, dễ dàng hơi cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm. Theo nghiên cứu thì trung bình một người dùng khoảng 500l nước 1 ngày vậy bồn nước Sơn Hà 2000l chính hãng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hộ gia đình từ 4-5 thành viên,phù hợp với điều kiện thực tế của nhiều hộ gia đình.

 

Bồn nước inox Sơn Hà 2000l gọn, nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt. Đối với các hộ gia đình đi thuê hay các văn phòng, khách hàng không quá ngại khi phải chuyển nhà hay văn phòng.

 

Đến với công ty Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn sản phẩm bồn nước Sơn Hà 2000l chính hãng với giá ưu đãi nhất Hà Nội.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.