Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox Tân Á

Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất bồn nước inox là công ty Tân Á. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tân Á đã dần chiếm chọn niềm tin tiêu dùng của khách hàng cả về chất lượng cũng như giá cả.

Tân Á luôn không ngừng phát triển dây chuyền công nghệ cũng như tìm ra vật liệt tốt nhất để sản xuất bồn nước inox. Cuộc sống ngày càng tăng cao, không chỉ đảm bảo chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng cần. Chính vì vậy hiện nay bồn nước Tân Á được sản xuất trên dây chuyền hàn lăn tự động. Đây là dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn, bên chắc trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ sản phẩm trung bình là trên 20 năm.

 

Bồn nước Tân Á ngang

 

Bồn nước Tân Á ngang

 

Không chỉ đáp ứng nhu cầu trữ nước sinh hoạt cho các hộ gia đình mà Tân Á còn cho ra những dòng sản phẩm phục vụ cho các khu công nghiệp. Đối với các hộ gia đình, dung tích thường dùng từ 500 đến 6000 lít. Còn bồn nước công nghiệp thì dung tích sẽ lớn hơn. Sản phẩm dùng để cung cấp cho các khu công nghiệp, khu chế  xuất hay các khu chung cư, dung tích từ 10000 đến 30000 lít.

Một đặc điểm nổi bật của bồn nước Tân Á đó là Tân Á sản xuất bồn nước inox theo yêu cầu dung tích của khách hàng. Nhờ đó mà Tân Á càng trở thành nơi được khách hàng ưu tiên làm lựa chọn hàng đầu khi mua sản phẩm.

Bồn nước Tân Á đứng

Bồn nước Tân Á đứng

 

Bồn nước Tân Á được chế tạo từ vật liệu inox SUS 304. Vật liệu này được nhập từ Hàn Quốc. Inox SUS 304 có khả năng chống ăn mòn cao, siêu bền giúp sản phẩm bồn nước đạt được độ bề tối đa. Không những vậy còn tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Bề mặt có độ bóng cao, mang lại tính thẩm mỹ hơn cho các công trình. Hơn cả đó là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ dàng vệ sinh.

Thêm vào đó sản phẩm đi theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và toàn bộ quá trình sản xuất bồn nước áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng  đạt tiêu chuẩn quốc tế 9001:2000. (QMS).

Với những phân tích trên, chúng ta dễ dàng hiểu được lý do vì sao bồn nước Tân Á lại có vị trí lớn trên thị trường đến vậy. Bồn nước Tân Á chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Mua sản phẩm hãy liên hệ 04 6675 8083 - 0983.38.00.66 để có giá bồn nước Tân Á rẻ nhất

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.