Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox Tân Á- sản phẩm cho mọi gia đình

Sử dụng chứa nước với bồn nước inox Tân Á, nguồn nước của nhà bạn không chỉ đảm bảo hợp vệ sinh, không thể có bụi bặm hoặc công trùng xâm nhập mà bồn còn toát ra tính thẩm mỹ, nhỏ gọn....

Theo nhiều thống kê, chỉ khoảng 60% người dân Việt Nam đang sử dụng nước sạch mỗi ngày. Hệ thống trữ nước và xả nước chưa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiểu được điều đó, Tân Á chứng minh sức mạnh của mình bằng các sản phẩm bồn nước inox Tân Á có chất lượng cao, phù hợp dự trữ nước sạch đáp ứng điều kiện của mọi gia đình.

 

Bồn nước inox Tân Á- sản phẩm cho mọi gia đình

Bồn nước inox Tân Á- sản phẩm cho mọi gia đình

 

Tại sao bồn nước Tân Á được ưa chuộng?

Với sự gia tăng chóng mặt của dân số  ở đô thị đã làm quá tải đối với các dịch vụ, đặc biệt là sở hạ tầng đô thị, cũng từ đó, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, trung cư cao cấp lần lượt mọc lên. Kéo theo các vấn đề đó, một việc rất qua trọng mà mỗi gia đình quan tâm là với những cấu trúc nhà như vậy, rất khó để xây dựng những chiếc bể chứa nước như truyền thống vì nó có thể tác động đến cấu trúc và tính thẩm mỹ của tòa nhà. Bên cạnh đó, đối với những hộ gia đình sống tại những ngôi nhà riêng, thì việc xây bể cũng không đảm bảo vì nhận thức ngày càng cao về mức độ vệ sinh nguồn nước. Do đó, có một xu thế diễn ra hiện nay đó là tìm đến những sản phẩm bồn chưa nước vừa thân thiện với môi trường, tối ưu trữ nước sạch mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Trong hàng loạt các sản phẩm bồn chứa nước trên thị trường, nhiều người đã có những lựa chọn xứng đáng là việc sử dụng bồn nước inox của Tân Á . Các hộ gia đình đã thay đổi các bể nước nóng bằng thép không gỉ sang những chiếc bồn inox Tân Á nhỏ gọn. Sử dụng chứa nước với bồn inox của hãng Tân Á, nguồn nước của nhà bạn không chỉ đảm bảo hợp vệ sinh, không thể có bụi bặm hoặc công trùng xâm nhập mà bồn còn toát ra tính thẩm mỹ, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt, đồng thơi giá thành lại phù hợp với con người Việt Nam. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bồn nước inox Tân Á được rất nhiều người đón nhận.

 

Bồn nước inox Tân Á- sản phẩm cho mọi gia đình

Bồn nước inox Tân Á- sản phẩm cho mọi gia đình

 

Điểm ưu việt của bồn nước inox Tân Á

Bồn chứa nước inox Tân Á được làm bằng chất liệu thép không gỉ bên nhất trên thị trường hiện nay- Inox 304. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản với độ cứng và độ bền hàng đầu.

 

Bên cạnh đó, bồn inox Tân  Á được sản xuất với nhiều thiết kế và kích thước phù hợp với hầu hết các tòa nhà hay căn hộ hiện nay. Sử dụng bồn nước Tân Á mang lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà.

 

Bồn nước inox Tân Á bao gồm hai dòng sản phẩm chính yếu nhất là bồn nước đứng và bồn chứa ngang. Tuy nhu cầu lưu trữ của từng hộ gia đình hoạt động và đặc điểm của căn nhà hay công trình xây dựng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Cả hai loại bòn đều có các kiểu dáng và dung tích khác nhau dao động từ  500 đến 30.000 lít. Trong đó, bồn nước inox ân á 1500l và 1000l là hai dòng sản phẩm bán chạy nhất, chiế hơn 80% nhu cầu sử dụng trên thị trường.

 

Với phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, bồn nước Inox Tân Á đóng góp cho vẻ đẹp và độ sang trọng cho căn nhà của bạn. Đây là sản phẩm dành cho mọi gia đình.

 

>>Cách chọn mua bồn nước Tân Á chính hãng

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.