Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox Tân Á 500l- sản phầm phù hợp với sinh viên

Một trong những sản phẩm bồn nước được nhắc tới nhiều nhất trong giới sinh viên thời gian qua là bồn nước inox Tân Á. Không chỉ phù hợp chất lượng và tính năng vượt trội mà....

Một trong những sản phẩm bồn nước inox được nhắc tới nhiều nhất trong giới sinh viên thời gian qua là bồn nước inox Tân Á 500l. Không chỉ phù hợp chất lượng và tính năng vượt trội mà sản phẩm còn đáp ứng về mặt kinh tế cho sinh viên.

 

Với bất kỳ sinh viên nào, vấn đề kinh tế luôn là một bài toán khó và khá nan giải. Vì vậy để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý là mong muốn được đặt lên hàng đầu. Với giá thành chưa đến 2 triệu đồng, bồn nước Tân Á 500l  đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các bạn sinh viên.  

 

Bồn nước inox Tân Á 500l- sản phầm phù hợp với sinh viên

Bồn nước inox Tân Á 500l- sản phầm phù hợp với sinh viên

 

Đặc tính nổi bật của sản phẩm Bồn Inox 500L Tân Á

Sản phẩm bồn nước Tân Á đều được sản xuất theo công nghệ hàn lăn tự động,  đảm bảo độ bền đẹp của bồn inox. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về kỹ thuật hàn và lắp đặt, lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để ứng dụng cho sản phẩm khiến bồn nước inox của Tân á luôn đảm bảo an toàn, chất lượng, độ thẩm mỹ và độ bền dứng hàng đầu.

 

Sản phẩm được làm bởi vật liệu INOX 304 siêu bền đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Nước được chưa trong bồn được đánh giá luôn sạch và phù hợp với dùng trong nấu nướng hay để uống. Bồn nước inox Tân Á 500l còn siêu bền và luôn là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên với bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật, độ thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn,

 

Hệ thống quản lý chất lượng của sản phẩm đạt ISO 9001:2000,toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo một hệ thống quản lý chất lượng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

Công nghệ hàn lăn tự động kết hợp với vật liệu siêu bền giúp sản phẩm bồn nước Tân Á nói chung và bồn nước 500l nói riêng có tuổi thọ rất cao.Sản phẩm đươc bảo hành trong vòng 12 năm.

 

Bồn nước inox Tân Á 500l- sản phầm phù hợp với sinh viên

Bồn nước inox Tân Á 500l- sản phầm phù hợp với sinh viên

 

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng bồn nước tân á

Khi mua, bạn cần chú ý đến logo được dập nổi chống hàng giả trên chụp bồn của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

Chọn vị trí đặt bồn nước inox Tân Á cần tránh được các tác động của môi trường bân ngoài khiến sản phẩm có thể  bị ôxi hóa, ví dụ như các vị trí ở gần bếp. Nên đặt bồn inox trên mặt phẳng, vị trí chắc chắn.

 

Với các sản phảm của mình, Tân Á khẳng định trước khi giao đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra kỹ càng nhằm trao sản phẩm chất lượng tốt và hình thức đẹp nhất đến tay người tiêu dùng sản phẩm.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.