Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox Tân Á 1000l ngang- đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

Các loại bồn nước Tân Á đã xuất hiện trong nhiều căn nhà trong đó phổ biến nhất có thể kể đến bồn nước inox Tân Á 1000l ngang. Được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất....

Tâp đoàn Tân Á là đơn vị có tên tuổi hàng đầu trong ngành sản xuất bồn nước. Các loại bồn nước Tân Á đã xuất hiện trong nhiều căn nhà trong đó phổ biến nhất có thể kể đến bồn nước inox Tân Á 1000l ngang. Được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Bồn nước inox Tân Á 10000l ngang và các thông số kỹ thuật của

Bồn nước Inox Tân Á 1000l được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và  máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Cùng việc kết hợp sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng, sản phẩm bồn nước inox nói chung và bồn inox 1000l nói riêng của Tân Á luôn đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và phù hợp với hầu hết các công trình tại Việt Nam hiện nay.

Bồn nước Inox Tân Á 1000l có thông số ký thuật phổ biến như sau:

- Đường kính: 1700 mm

- Chiều dài: 4400 mm

- Chiều cao: 1950 mm

 

Bồn nước inox Tân Á 1000l ngang- đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

Bồn nước inox Tân Á 1000l ngang- đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng

 

Những đặc điểm của bồn inox Tân Á 1000l ngang

Được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường bồn nước Inox của Việt Nam, bồn nước Inox Tân Á 1000l có nhưng đặc điểm ưu việt sau:

- Có dung tích chính xác, phù hợp với nhu cầu của những gia đình hạt nhân.

- Nguyên liệu inox 304, đạt tiêu chuân Nhật Bản, có độ dày chuẩn, đảmb ảo độ bền đẹp và an toàn

- Nước chưa trong bồn inox Tân Á đạt tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh, nang cao sức khỏe, thích hợp làm nước sinh hoạt.

- Tuổi thọ cao, bồn được bảo hành lâu dài trong vòng 12 năm

 

Chi tiết kỹ thuật của bồn nước Inox Tân Á 1000l

- Sử dụng công nghệ hàn lăn tự động : Công nghệ này giúp đảm bảo độ bền đẹp cũng như tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Bồn inox Tân Á sẽ được hàn lăn tự động bằng kỹ thuật số, các mối hàn sẽ bền chắc mà vẫn nối trơn tru giữa các bộ phận của bồn nước.

 

- Làm bằng vật liệu inox siêu bền- inox 304- đât là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng bâc nhất hiện nay trên thế giới. Trong Inox 304 chiếm đến trên  50% là lượng thép không gỉ và đây là chất liệu được sản xuất trên toàn cầu. Inox 304 đã và đang được ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Chúng ta đều biết rằng, thành phần cấu thành nên Inox ít nhất chứa 11% Crom, điều này tạo cho Inox một lớp màng có thể tự dộng bảo vệ chống lại mọi sự ăn mòn, do đó, khi nước được để trong bồn nước inox sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các loại bồn khác.

 
>>Tham Khảo: Cách phòng tránh và khắc phục bồn nước khi gặp sự cố

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.