Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox Sơn Hà – nước sạch không còn là nỗi lo

Hiểu được những khó khắn về vấn đề nước sạch của người dân, Sơn Hà ra đời để cung cấp các loại bồn chứa nước inox chất lượng tốt, giá thành phù hợp, kích cớ đa dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau...

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với con người và sinh vât, nhất là nước sach. Do tài nguyên nước là hữu hạn, vì thế với việc sử dụng không đúng cách, nhiều gia đình đang hàng ngày phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch cho sinh hoạt. Hiểu được những khó khắn đó của người dân, Sơn Hà ra đời để cung cấp các loại bồn chứa nước inox chất lượng tốt, giá thành phù hợp, kích cớ đa dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào vì mình đã và đang trở thành người đồng hành tin cậy của rất nhiều gia đình Việt

 

Bồn nước Inox Sơn Hà  là một thương hiệu mà mỗi khi nhắc tới chắc hẳn ai cũng từng ấn tượng  vì chất lượng đã được khẳng định qua thời gian. Về chất liệu, đó là sự kết hợp tuyệt với giữa thiết bị tự động kỹ thuật số và nguyên liệu inox SUS 304 đã tạo nên một sản phẩm siêu bền cùng mẫu mã đẹp, thẩm mĩ, bắt mắt, sang trọng.

 

Bồn nước inox Sơn Hà – nước sạch không còn là nỗi lo

Bồn nước inox Sơn Hà – nước sạch không còn là nỗi lo

 

Về kiểu dáng sản phẩm: Tùy theo không gian diện tích trong ngôi nhà bạn mà bạn có thể chọn bồn nước ngang hoặc đứng, giá cả cũng không chênh lệch nhau quá nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn sản phẩm theo sở thích của mình.

 

Về dung tích: Bồn nước Sơn Hà có rât nhiều loại dung tích khác nhau phù hợp các từng hoàn cảnh, điều kiện sử dụng khác nhau. Từ dung tích 500l, 1000l, 3000l, 30000l,….Nếu có ít người sử dụng như những gia đình có một hai người, hay sinh viên thì bạn có thể lựa chọn bồn 500l. Nếu là hộ gia đình thì bạn có thể chọn những loại bồn nước có dung tích vừa  như 1000l, 3000l…, còn đối vơi các khu công  nghiệp, khu chế xuất, các chung cư, khu tập thể, như cầu sử dụng nước lớn thì cũng đừng lo lằng, vì khi đó bồn nước 30000l là hoàn toàn phù hợp. Bạn hoàn toàn yên tâm vì một lượng nước lớn được dự trữ đầy đủ, không gây ngắt quãng và ảnh hưởng hiệu quả công việc.

 

Bồn inox Sơn có độ bóng cao vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại  không bị han gỉ trong các điều kiện thời tiết khác nhau và ít hấp thụ nhiệt khi để ngoài trời. Chúng tôi luôn luôn tạo ra sản phẩm an toàn nhất đảm bảo chất lượng cho nguồn nước nàh bạn. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 10 năm cùng với các dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo để đảm bảo sản phẩm luôn được bền đẹp trong quá trình sử dụng và giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh đối với người tiêu dùng.

 

Bồn nước inox Sơn Hà – nước sạch không còn là nỗi lo

Bồn nước inox Sơn Hà – nước sạch không còn là nỗi lo

 

Chăc chắn những chần chừ hay băn khoăn  về lựa chọn bồn nước của bạn sẽ tan biến khi bạn hiểu về bồn chứa nước Inox Sơn Hà, không còn lí do gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi Nội thất Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội 0978414468 hoặc website bonnuoceu.com để mua được những sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và các dịch vụ bảo hành chính hãng.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.