Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Inox Sơn Hà ngang 1000l

Bồn nước Inox Sơn Hà sinh ra để mang đến cho con người chất lượng nguốn nước đảm bảo và được đáp ứng kịp thời, không lo bị mất nước trong mùa hè nóng nực này.

Có những vấn đề hiện đang là sự quan tâm hàng đầu của xã hội, trong đó có nươc sạch. hiện nay tình trạng nước bị nhiễm bẩn nhiễm hóa chất, nhiếm mặn, nhiễm phèn và sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại là vô cùng phổ biến với rất nhiều các nguồn nước ở các nơi, các cung miền khác nhau, nhất là những nơi mà điều kiện sống không được đảm bảo, không có đủ điều kiện về nguồn nước đảm bảo, chính vì thế mà rât nhiều các vấn đề  xung quanh nguồn nước bẩn xảy ra, nguy hại tới sức khỏe của con người

Bồn nước Inox Sơn Hà sinh ra để mang đến cho con người chất lượng nguốn nước đảm bảo và được đáp ứng kịp thời, không lo bị mất nước trong mùa hè nóng nực này. Bồn nước inox hiện nay trên thi trường có rất nhiều các dung tích kích cỡ khác nhau  để phù hợp với nhiều nhu cầu và điều kiện khác nhau của người sử dụng. trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về bồn nước inox Sơn Hà 1000l- sự lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có từ hai ba thế hệ với nhu cầu sử dụng nước khá nhiều. Bồn nước Inox Sơn Hà sẽ xua tan đi nỗi lo mất nước trong hè này của gia đình bạn.

Bồn nước Inox Sơn Hà ngang 1000l

Bồn nước Inox Sơn Hà ngang 1000l 

So với bồn nước Sơn Hà đứng, bồn nước Sơn Hà ngang lắp đạt có độ an toàn cao hơn, chịu được sự khắc nghiệt cảu thời tiết như gió bão,… phù hợp với những hộ gia đình có diện tích lắp đặt lớn hơn.

Dưới đay là thông số kĩ thuật của bồn nước Sơn Hà 1000l ngang giúp các bạn có những cái nhìn tổng thể và xác thực hơn về sản phẩm:

-Nguyên liệu inox 304 từ Nhật Bản, chất liệu đảm bảo, độ dày phù hợp

- Bồn nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, nâng cao sức khỏe, đảm bảo nguồn nước sạch cho người sử dụng.

- Đường kính 1700mm

- Chiều cao 1950 mm

-chiều dài 4400mm

- Bồn nước Sơn Hà được sử dụng công nghệ lăn hàn tự động bằng kĩ thuật số, các mối hàn luôn bền đẹp, chất lượng luôn được đảm bảo cho người tiêu dùng.

Bồn nước Inox 1000l Sơn Hà thật phù hợp để đảm bảo nguồn nước sạch trong gia đình bạn, đảm bảo được súc khỏe tốt cho người sử dụng. Để có được nguồn nước sạch và dữ trữ nước đảm bảo nhu cầu, bạn đừng ngần ngại khi quyết định mua sản phẩm của chúng tôi, một sản phẩm thực sự vì lợi ích của người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi, nội thất Kim Tín địa chỉ số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Chúc các ban thành công.

Bồn nước Inox Sơn Hà ngang 1000l

Bồn nước Inox Sơn Hà ngang 1000l 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.