Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox Sơn Hà- Giải pháp nước sạch cho sức khỏe

Ai cũng biết rằng, nước là nhu cầu thiết yếu hàng đầu của cuộc sống. Để có được sức khỏe toàn diện, trước tiên, bạn cần có được nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày

Ai cũng biết rằng, nước là nhu cầu thiết yếu hàng đầu của cuộc sống. Để có được sức khỏe toàn diện, trước tiên, bạn cần có được nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày. Bồn nước inox Sơn Hà là một giai pháp mà bạn không thể bỏ qua.

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước và nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ô nhiễm nguồn nước ở nước ta hiện nay, trong đó, những nguyên nhân phổ biến bao gồm:

- Nguyên nhân do nước thải từ công nghiệp hay các làng nghề

- Do việc sử dụng các chất bảo vệ thực vật cùng với phân bón hoá học không đúng cách trong sản xuất nông nghiệp đã khiến cho nguồn nước ở sông, hồ, hay kênh, mương bị ô nhiễm nặng nề.

- Nguồn nước thải sinh hoạt rất lớn tại các đô thị và những khu dân cư tập trung, đây là nguồn nước có hàm lượng chất hữu cơ cao và còn chưa được xử lý ột cách triệt để trước khi xả ra ngoài, sau đó ngấm vào vào nguồn nước ngầm

- Do ý thức của cộng đồng và xã hội: Nhiều người dân thậm chí có cả các du khách khi tham quan du lịch chưa có những ứng xử phù hợp trong việc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường. Những hiện tượng như vứt rác thẳng xuống lòng hồ, sông, suối… đều là nguyên nhân gây ra ô nhiễm nguồn nước, làm mất  mỹ quan của dòng sông.

 

                                     Bồn nước inox Sơn Hà- Giải pháp nước sạch cho sức khỏe

Bồn nước inox Sơn Hà- Giải pháp nước sạch cho sức khỏe

 

Hậu quả của việc dùng nước bị ô nhiễm

Khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, bạn có thể gặp những hậu quả nghiêm trọng như mắc các bệnh về đường tiêu hoá, tiêu chảy, viêm da và không tránh khỏi nguy cơ bị ung thư ngày càng cao.

Theo báo cáo đánh gia của bộ Y tế, cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì hàng năm, có tới gần 9000 người chết vì dử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh; trên 100000 trường hợp bị phát hiện mắc ung thư mới mà một trong những lý do chính là sử dụng phải nguồn nước bị ô nhiễm.

Giải pháp nước sạch cho gia đình bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phâm đa dạng về chúng loại và mẫu mã có tính năng hữu ích cho việc bảo vệ nguồn nước sạch, trong đó, bồn nước Sơn Hà là sản phẩm hàng đầu giúp ban bảo quản được nguồn nước đang sử dụng một cách tốt nhất.

Loại bồn nước phổ biến nhất là bồn inox Sơn Hà đươc làm bằng chất liệu inox SUS 304 không gỉ, siêu bền. Đây là sản phẩm phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới với tính năng bảo quản nước, đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây hại cho sức khoẻ và có độ bền cao.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bồn inox Sơn Hà với kịch thước khác nhau phục vụ cho nhu cầu của từng gia đình.

Để đảm bảo được độ an toàn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, bạn cần có được giải pháp dự trữ nước tốt nhất đến từ bồn nước inox Sơn Hà. Hãy chọn mua sản phẩm phù hợp để bảo vệ bản thân và gia đình nhé.

 

xem thêm : Yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.