Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox ngày càng được sử dụng nhiều

Mùa hè nhu cầu dự trữ nước của người dân tăng cao khiến thị trường bồn chứa nước đặc biệt là bồn nước inox càng trở nên tấp nập. 

Mùa hè nhu cầu dự trữ nước của người dân tăng cao khiến thị trường bồn chứa nước đặc biệt là bồn nước inox càng trở nên tấp nập. 

Mùa hè năm 2014 sức tiêu thụ của bồn nước inox tăng 20% so với cùng thời kỳ năm trước đó và được dự đoán năm 2015 sức tiêu thụ bồn nước càng mạnh hơn do nhu cầu của người dân ngày một tăng cao.

Giá cả hợp lý, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, độ bền cao, cơ động hơn so với kiểu bể xây... là những lý do khiến sản phẩm bồn nước được nhiều gia đình và cơ quan sử dụng.

 

Hình ảnh sản phẩm bồn nước inox Tân Á

 

Có tới 90% sản phẩm bồn nước lưu thông trên thị trường hiện nay, chủ yếu là bồn inoxbồn nhựa, được sản xuất bởi doanh nghiệp trong nước, với gần 20 nhà cung cấp. Trong đó, thương hiệu Tân Á của tập đoàn Tân Á Đại Thành và thương hiệu Sơn Hà của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà là hai thương hiệu mạnh nhất, bao quát  hầu hết thị trường.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kim khí tiêu dụng Việt Nam, với các sản phẩm như bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, chậu rửa...hiện sở hữu 8 nhà máy, 120 chi nhánh và hơn 10,000 nhà phân phối trên toàn quốc. Trong khi đó, Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng sở hữu hàng nghìn nhà phân phối, đại lý khắp cả nước.

 

Bồn nước inox và thái dương năng Sơn Hà lắp đặt trên mái bằng

 

Là những doanh nghiệp sản xuất với quy môi lớn, ưu điểm của Sơn Hà và Tân Á Đại Thành là sản xuất trên dây chuyển hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng cho các loại bồn nước inox đều nhập khẩu. Thân bồn bằng chất liệu inox SUS304, chân bồn làm bằng thép không gỉ và đều được nhận chứng chỉ an toàn, chấy lượng của Việt Nam và Thế giới. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bồn nước inox Tân Á và Sơn Hà không chỉ tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, mà còn được xuất sang các nước trong khu vực.

Xem thêm: Có nên sử dụng bồn nước tân á?

                    Tại sao nên chọn bồn nước sơn hà?

Để đạt tới độ hoàn hảo, theo các chuyên gia kỹ thuật, bồn chỉ dùng để chứa nước sạch, không hóa chất, thực phẩm, dung dịch ăn mòn, không chứa nước nhiễm phèn, nhiễm măn. Không được chôn bồn dưới đất để tránh các vật sắt nhọn. Bồn phải lắp ở vị trí dễ tháo lắp để dễ cho việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế sản phẩm.

Kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là sản xuất các mặt hàng kim khí tiêu dùng với đặc trưng là trọng lượng sản phẩm nặng, rất khó tránh sự cố. Quan trọng là nhà sản xuất ứng xử với sự cố đó ra sao để vừa khắc phục được những rủi ro không may, đồng thời hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng.

Tuy nhiên, sản phẩm sẽ không được nhà sản xuất bảo hành trong trường hợp khách háng sử dụng không đúng hướng dẫn; do thiên tai hỏa hoạn, lắp đặt không đúng,...

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.