Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox– Lựa chọn thông minh cho hè này

Mùa hè đã tới. Tình trạng mất điện, mất nước rất dễ xảy ra.  Làm sao dể lưu trữ được lượng nước lớn mà không mất nhiều diện tích và vẫn đảm bảo được an toàn vệ sinh? Bồn nước inox sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả với người khó tính nhất.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng thiếu nước đang xảy ra khá phổ biến tại Việt Nam nhất là vào những dịp nắng nóng. Các hộ dân đã nghĩ ra rất nhiều phương pháp để tích trữ nước như đựng nước bằng bình, chậu hay xây các bể chứa nước bằng xi măng… Tuy nhiên, nó còn có nhiều nhược điểm, không chứa được nhiều nước, tốn diện tích hay nước khó đảm bảo được vệ sinh.  Vậy nên bồn nước inox chính là lựa chọn thông minh nhất cho mọi nhà.

 

Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á

 

Bồn nước inox giúp cho chúng ta chứa được một lượng lớn, không tốn quá nhiều diện tích. Và ngày nay, để đảm bảo sức khỏe cùng ích lợi cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu, tìm ra chất liệu vừa bền vừa tốt mà giá cả lại hợp lý .Không những thế, khi bạn chuyển nhà, bạn hoàn toàn có thể mang theo. Có nhiều lợi tích từ việc sử dụng bồn nước inox đúng không nào? Còn trần trừ gì mà không sắm ngay cho gia đình mình một bồn nước inox cho hè này nào.

 

Bồn nước Sơn HàBồn nước Sơn Hà

 

Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín chúng tôi có nhiều chủng loại, kích cỡ cùng hình dáng cho các bạn lựa chọn. Nếu như bạn vẫn còn phân vân về chất lượng cùng chất liệu của bồn nước inox? Bạn phân vân với nhu cầu sử dụng nước lớn cùng diện tích nhà nhỏ hẹp, loại nào cho phù hợp? Hay kinh tế không lớn, bạn nên chọn loại nào cho hợp lý? Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 6675 8083 hoặc 0978 414 468 để được tư vấn miễn phí. Hay bạn có thể đến địa chỉ số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Đến với chúng tôi, các bạn hãy yên tâm về giá cả cùng chất lượng sản phẩm.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.