Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox hãng nào tốt nhất?

Bồn nước inox ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bồn nước, trong đó hai thương hiệu dẫn đầu về giá cả và chất lượng là Sơn Hà, Tân Á.

Bồn nước ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bồn nước, trong đó hai thương hiệu dẫn đầu về giá cả và chất lượng là Sơn Hà, Tân Á.

 

Bồn nước Sơn Hà

 

- Bồn inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu thép không gỉ ISUS 304 được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Công nghệ hàn lăn tự động đảm bảo đường hàn đẹp, sản phẩm chắc chắn, độ bền cao. Thân bồn lốc 5 gân kép trên khổ tiêu chuẩn, tăng độ cứng vững. Tay khóa nắp bồn sử dụng chốt cài tiện dụng. Bồn inox Sơn Hà được bảo hành lên tới 12 năm.

Bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, mềm mại. Bồn được sản xuất trên chất nhựa cao cấp tạo ra sự vững chắc, cân đối. Lớp bột nhựa trong cùng là loại bột nhựa cao cấp, tránh tia cực tím, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nước. Bồn nhựa Sơn Hà được bảo hành 7 năm.

 

Bồn nước Tân Á

 

- Bồn inox Tân Á được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ ISUS304 được nhập từ Hàn Quốc. Logo Tân Á được dập nổi trên chụp bồn giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả. Quá trình sản xuất bồn được áp dụng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Với công nghệ hàn lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số đảm bảo độ bền của sản phẩm,  giúp mối hàn đẹp cũng như tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm 20 năm.

- Bồn nhựa Tân Á chia làm hai loại:

+ Bồn nhựa đa chức năng là sản phẩm đầu tiên của Tân Á được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc. Nguyên liệu là hạt nhựa PE được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sử dụng vật liệu màu chống UV đảm bảo không bay màu trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cấu tạo 3 lớp, nhiều gân, tính chịu lực cao, được bảo hành 5 năm.

+ Bồn nhựa thế hệ mới là sản phẩm cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã bên ngoài của Tân Á được ra mắt vào cuối năm 2012. Dung tích sản phẩm từ 300l đến 10000L. Bồn được cấu tạo 3 lớp tăng khả năng chống ăn mòn và chịu va đập, bảo hành 7 năm.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.