Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước Inox - Giải pháp cho nguồn nước nhà bạn

Chúng tôi xin mách bạn sự lựa chọn tuyệt vời đến từ hai thương hiệu luôn được người tiêu dùng bình chọn đó là bồn chứa nước Tân Á và Sơn Hà.

Mùa hè đang gõ cửa, chúng ta đã vô tình bắt gặp cái nắng nóng ở nơi nào đó rất gần. Và mùa hè tới cũng là lúc rất nhiều gia đình phải đối mặt với nỗi lo mất nước do nguồn nước cung cấp không liên tục, từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của con người. Vậy có những giải pháp nào là hợp lí? Chúng tôi xin mách bạn cách dự trữ được nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn đó là sử dụng bồn nước inox.

 

Những gia đình ở nông thôn hay chứa nước ở các bể bê tông, rất dễ bị ô nhiễm bởi các loại côn trùng, hóa chất độc hại hay bụi bẩn cho không che đạy. Nhưng bây giờ có giải pháp tốt hơn, đó là bình chứa nước inox, một sản phẩm tuyệt vời cho chi phí, không gian và cả sự an toàn của gia đình bạn.

 

Bồn nước Inox - Giải pháp cho nguồn nước nhà bạn

Bồn nước Inox - Giải pháp cho nguồn nước nhà bạn

 

Trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước với vô vàn thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, mà không loại trừ cả việc mà  các loại hàng giả hàng nhái tràn ngập thị trường. Chúng tôi xin mách bạn sự lựa chọn tuyệt vời đến từ hai thương hiệu luôn được người tiêu dùng bình chọn đó là bồn chứa nước Tân Á và Sơn Hà. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cơ khí với các sản phẩm bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, chậu rửa, hiện sở hữu rất nhiều nàh máy, chi nhánh và nhà phân phối lên tới con số hàng chục nghìn. Sơn Hà cũng vậy. Hai thương hiệu lướn áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc tiên tiến hiện đại với toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu. Thân bồn với chất liệu SUS 304, chân bồn làm bẳng thép không gỉ và đều được nhận chững chỉ an toàn, chất lượng tiêu chuẩn VIệt Nam và thế giới.

 

Tân á và Sơn Hà luôn đi đầu về sự đa dạng cũng như kích thước của sản phẩm. Bạn có thể dựa vào vị trí lắp đặt bằng phẳng hay không bằng phẳng để lựa chọn bồn nước loại dứng hay loại nằm ngang. Hay bạn có thể thùy theo nhu cầu và lượng người sử dụng để lựa chọn các dung tích lớn nhỏ khác nhau như 300l, 500l, 1000l,30000l,….. Bạn hoàn toan yên tâm về việc bồn nước Tân Á và Sơn Hà luốn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Bồn nước Inox - Giải pháp cho nguồn nước nhà bạn

Bồn nước Inox - Giải pháp cho nguồn nước nhà bạn

 

Để lựa chọn cho mình bồn nước Sơn Hà và Tân Á chính hãng, giá cả phù hợp với chất lượng đảm bảo và các dịch vụ bảo hành chính hãng thuận tiện, hãy liên lạc với chúng tôi Nội thất Kim Tín số 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội .Số điện thoại 046675083 hoặc Website bonnuoceu.com.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.