Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước inox dành cho khách sạn-bồn nướcTân Á 5000l

Với nhiều ưu điểm về tuổi thọ sử dụng, cũng như mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe người dùng, bồn nước inox Tân Á là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện nay.Bên cạnh những dòng sản phẩm......

Bồn nước Tân Á không chỉ là sản phẩm đươc ưa chuộng trong các hộ gia đình nhỏ mà còn là dòng sản phẩm phù hợp với những công trình lớn như nhà hàng, khách sạn. Dòng bồn nước inox Tân Á 5000l là đại diện tiêu biểu tại nhiều khách sạn lớn nhỏ trên cả nước được đánh giá rất cao về chất lượng.

 

Với nhiều ưu điểm về tuổi thọ sử dụng, cũng như mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe người dùng, bồn nước inox Tân Á là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Bên cạnh những dòng sản phẩm bồn nước Tân Á loại 1000l, bồn nước Tân Á 1500l hay lớn hơn là bồn nước Tân Á 2000l thường được sử dụng trong các hộ gia đình thì Tân Á còn sản xuất dạng bồn nước cỡ lớn 5000l chuyên dùng cho những  khách sạn có nhiều người sử dụng nước, đòi hỏi sử dụng bồn chứa nước dung tích lớn hơn. Bài viết dươi đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bồn nước inox 5000l của Tân Á có thể dùng trong những nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ.

 

Bồn nước inox dành cho khách sạn-bồn nước inox Tân Á 5000l

Bồn nước inox dành cho khách sạn-bồn nước inox Tân Á 5000l

 

Sử dụng bồn nước inox Tân Á nào cho khách sạn

Ngày nay, trên thị trường có 2 loại chất liệu chính để làm nên bồn nước là bồn chứa nước bằng nhựa của Tân Á và bồn nước bằng inox Tân Á. Trong hai kiểu bồn này, lời khuyên cho bạn là sử dụng bồn nước làm từ inox bởi không chỉ đảm bảo an toàn hơn về lắp đặt và nguồn nước đảm bảo thì bồn inox còn giúp công trình của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ, thêm nữa, độ bền của bồn chứa nước inox cao hơn so với bồn nhựa, từ đó, giữ được nét đẹp lâu hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đặt bồn chứa nước ở nơi có mái che thì cũng có thể cân nhắc sử dụng bồn nhựa Tân Á do nó là giải pháp kinh tế hiệu quả hơn.

Vậy, chọn bồn chứa nước Tân Á có dung tích bao nhiêu là phù hợp: Thông thường bồn nước inox Tân Á 5000l sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách sạn có khoảng 50 phòng đôi tức là cao nhất sẽ có tầm100 người sử dụng nước hàng ngày. Mỗi  mức dung tích trong đó có bồn inox 5000l đều hai dạng bồn để bạn lựa chọn đó là bồn nằm ngang hoặc bồn nước đứng. Tùy vào điều kiện khách sạn của bạn mà xem xét chọn bồn sao cho hợp lý. Đặc biêt, đối với các khách sạn lớn hơn thì bạn hoàn toàn có thể chọn bồn nước inox Tân Á ngang dung tích 6000l trở lên.

 

Bồn nước inox dành cho khách sạn-bồn nước inox Tân Á 5000l

Bồn nước inox dành cho khách sạn-bồn nước inox Tân Á 5000l

 

Những lưu ý khi mua bồn nước inox Tân Á cho khách sạn

 

Trước khi mua bồn, bạn cần khảo sát, tính toán xem xét lưu lượng sử dụng hàng ngày và hàng tháng để lựa chọn loại bồn nước có dung tích phù hợp nhất.Nếu 5000l vẫn chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể chọn loại bồn lớn hơn.

 

Hãy đến với những nhãn hàng có uy tín cao như Tân Á để mua hàng. Khi chọn địa điểm, đặc biệt tránh nhưng đại lý nhỏ lẻ, không có giấy phép,xuất xứ hàng hóa cụ thể để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bân cạnh đó, do nếu sử dụng thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi việc bồn nước có thể bị hư hỏng nên việc lựa chọn đơn vị sản xuất sẽ quyết định đến chế độ bảo hành cũng như bảo dưỡng lâu dài của bồn nước inox. Bồn chứa nước Tân Á có thời hạn bảo hành trên 10 năm với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo hàng đầu nên luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chúc bạn chọn được sản phẩm bồn nước Tân Á ưng ý

 
>>Cách chọn mua bồn nước tân á chính hãng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.