Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn nước 300l phù hợp cho người sống một mình.

Việc chọn bồn nước 300l phù hợp để sử dụng cũng không phải là điều dễ dàng trong thị trường bồn nước rất đa dạng phong phú hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm...

Theo như tính toán thì mỗi người sử dụng nước trung bình một ngày và khoảng 300 lít, do đó với đa phần các hộ gia đình có từ 2 người trở lên sẽ không chọn loại bồn chứa nước 300l. Tuy nhiên đây lại là dung tích cực kì thích hợp cho những người sống một mình có nhu cầu cần cung cấp nước sạch an toàn mà tiện lợi.

Việc chọn bồn nước 300l phù hợp để sử dụng cũng không phải là điều dễ dàng trong thị trường bồn nước rất đa dạng phong phú hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua bồn nước thì hi vọng những gợi ý sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Chọn bồn inox hay bồn nhựa

Hai loại bồn inox và bồn nhựa đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng khác nhau, tùy vào thực tế cũng như nhu cầu sử dụng của bạn mà đưa đến lựa chọn phù hợp cho mình.

 

Bồn nước inox thích hợp cho những người thích sử dụng vật dụng bền lâu và muốn căn nhà mình có tính thẩm mỹ cao. Chât liệu inox cao cấp của bồn nước đem lại cho bồn nước của bạn có vẻ sáng bóng đẹp mắt và độ bền tốt nhất. Bồn inox cũng dễ dàng vệ sinh, lau dọn định kỳ hơn so với bồn nhựa. Tuy nhiên, bồn chứa nước inox thường có giá thành cao, chỉ thích hợp với nguồn nước sạch và dễ bị mất nhiệt nhất là về mùa đông.

 

Với bồn nhựa, tuy khó hơn trong việc vệ sinh và  độ bền thấp hơn, nhưng nó có những ưu điểm khiến người tiêu dùng lựa chọn là giá rẻ, thích hợp cho mọi nguồn nước và có khả năng cách nhiệt tốt. Bồn nhựa 300l rất thích hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hay nguồn nước nhà bạn đang dùng không phải nước máy.

 

 

Lựa chọn bồn nằm ngang và bồn đứng.

Nếu ngôi nhà của bạn là cao tầng thì nên dùng bồn nước inox nằm ngang để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối do bồn chứa nước đứng  đặc biệt là bồn inox thường gây nguy hiểm hơn mỗi khi mưa bão hoặc có gió lớn. Tuy nhiên độ nguy hiểm chỉ xảy đến với những bồn có dung tích lớn, còn đối với loại bồn chứa nước dạng nhỏ dung tích 300l thi việc sử dụng bồn đứng hay bồn ngang không quá khác nhau. Bạn chỉ cần lưu ý lắp đặt theo đúng nguyên tắc và hướng dẫn đưa ra thì sẽ không cần phải lo lắng ngay cả với những khi bão to mưa lớn.

 

Trên đây là một số, bên cạnh đó, khi chọn mua bồn nước cũng bất cứ sản phẩm nào bạn hãy chọn sản phẩm của thương hiệu lớn có uy tín như bồn nước inox Tân Á, Đại Thành, Sơn Hà, Tân Mỹ…. Một thương hiệu uy tín không chỉ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng mà còn có giá thành phải chăng và dịch vụ phục vụ tối ưu nhất .

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.