Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn inox – sản phẩm cho mọi nhà

Bắt đầu từ năm 2000, tình trạng mất nước bắt đầu xảy ra.Một vấn đề được đặt ra là thế nào để giải quyết tốt tình trạng trên mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh cho gia đình. Câu trả lời chính là bồn inox – sản phẩm cho mọi nhà.

Với những phương pháp trữ nước truyền thống, các hộ gia đình vẫn còn nhiều vấn đề lo nghĩ. Trữ nước bằng chum, vại thì lượng nước không được nhiều nhưng với bể chứa xi măng thì dễ xuất hiện bọ gậy và bị bụi bẩn xâm nhập.

 

Xem thêm: Bồn nước inox giá rẻ nhất

 

Bể xi măng truyền thống

 

Bể xi măng truyền thống

Bồn nước inox là một giải pháp hiệu quả giúp khắc phục mọi nhược điểm trên. Sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Chính vì với lượng cầu càng lớn,các hãng sản xuất dần xuất hiện như bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á, bồn nước Tân Mỹ….. Và các thương hiệu này không ngừng nâng cấp sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của người dân tốt hơn.

 

Từ vật liệu SUS 201, các thương hiệu bồn nước inox đã nghiên cứu và sử dụng inox SUS 304 với khả năng chống ăn mòn vượt trội, đảm bảo an toàn vệ sinh hơn cho các hộ gia đình.Thêm vào đó, vật liệu này có bề mặt sáng bóng, tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Bên cạnh nâng cao vật liệu thì các công ty cũng không ngừng cập nhật những dây chuyền cùng công nghệ hiện đại nhất để bồn nước inox có chất lượng tốt hơn. Hiện nay trên thị trường, có hai dáng bồn nước chính là bồn ngang và bồn đứng cùng các dung tích từ 310 lít đến 6000 lít, sản phẩm dành cho gia đình.

 

Dựa vào điều kiện kinh tế cùng mặt bằng lắp đặt mà người tiêu dùng dễ dàng tìm ra sản phẩm phù hợp, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng cho gia đình của bạn.

 

Bạn còn phân vân khi chọn mua bồn inox, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn sản phẩm miễn phí.Liên hệ: 0466758083 – 0983380066.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.