Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn inox 1000l được ưa chuộng nhất

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bồn nước inox trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một sản phẩm tuyệt vời phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của người dân hiện nay. Tuy nhiên dung tích bồn inox nào được ưa chuộng nhất? Đó chính là bồn inox 1000l

Nhu cầu tăng cao nhiều hãng bồn nước inox dần xuất hiện trên thị trường như bồn nước Tân Á, bồn nước Sơn Hà… Không chỉ đa dạng về các thương hiệu mà các hãng còn cho nhiều dòng sản phẩm cùng các vật liệu khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân.

 

Trong các loại bồn nước thì bồn nước inox được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo. Không chỉ phục vụ được nhu cầu chứa nước của người dân mà còn khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp trữ nước truyền thống. Sử dụng bồn chứa nước inox, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chống ăn mòn cao,đảm bảo an toàn vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

 

Bồn nước Tân Á 1000l

 

Bồn nước Tân Á 1000l

 

Với sự đa dạng cả về kiểu dáng lẫn kích thước, vậy dung tích nào được ưa chuộng nhất? Đó chính là bồn inox 1000l. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hộ gia đình có từ 2-3 thành viên, rất phù hợp với tình hình cùng điều kiện hiện tại của nhiều gia đình.

 

Bồn inox 1000l được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, lắp đặt nên khách hàng không quá lo lắng trong trường hợp chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Chất lượng bồn nước chứa inox đã được nhiều người công nhận.

 

Bồn nước Sơn Hà 1000l

 

Bồn nước Sơn Hà 1000l

 

Giá cả bồn inox 1000l rất hợp lý, chỉ rơi vào khoảng từ  2.400.000 VND đến 2.800.000 VND với hai kiểu bồn đứng và bồn ngang của các hãng khác nhau, dễ dàng cho người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm giá thích hợp với túi tiền của người Việt.

 

Chọn bồn inox 1000l, hãy liên hệ:  0466758083 – 0983380066

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.