Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn chứa nước inox

Bồn nước chứa inox đang dần trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng. Mua bồn nước inox chính hãng ở đâu với giá tốt nhất, đó luôn là câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng.

Lượng tiêu thụ bồn nước inox tăng cao, nhiều người vì để trục lợi đã bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Thời gian gần đây có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi phản ánh mua phải bồn nước chất  lượng thấp, nhanh hỏng. Sản phẩm không được đảm bảo, dịch vụ kém.

 

Công ty chúng tôi đã có những hỗ trợ cho khách hàng. Bên cạnh những khách hàng mua phải hàng giả còn có những khách hàng mua được hàng chính hãng nhưng do đội lắp đặt kỹ thuật kém dẫn đến sản phẩm không đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhiều khách hàng  gọi điện tới điểm mua hàng nhưng lại bị từ chối trách nhiệm và bị yêu cầu gọi điện lên tổng công ty.

 

Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà

 

Chúng ta có thể thấy rằng, mua hàng không chỉ đơn giản tìm địa chỉ bán bồn nước inox giá rẻ mà còn cần quan tâm đế dịch vụ khách hàng nữa. Với một sản phẩm lớn và quan trọng như bồn nước inox mà khi khách hàng gặp vấn đề, không biết cần tìm ai, điều này khiến chúng tôi bức xúc thay. Vì vậy trước khi mua sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu kĩ nơi mua hàng để vừa được hàng tốt, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ ổn.

 

Một địa chỉ được khách hàng tin dùng trong thời gian qua chính là công ty Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây không chỉ là nơi được khách hàng tin dùng mà còn được các công ty bồn nước khen thưởng vì góp phần trong việc quảng bá và tạo niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm bồn chứa nước inox.

 

Bồn nước Tân Á

 

Bồn nước Tân Á

 

Hiện nay công ty  Kim Tín phân phối rất nhiều loại bồn nước inox nhưng hai thương hiệu chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng chính là bồn nước Sơn Hà và bồn nước Tân Á. Đây là hai dòng sản phẩm được khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

 

Hai thương hiệu này luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng, sử dụng vật liệu tuyệt hảo nhất cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đa dạng mẫu mã, đa dạng dung tích để giúp khách hàng dễ dàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Giá thành cũng rất phù hợp với túi tiền của người dân Việt.

 

Qua đây, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ cân nhắc kĩ trước khi mua sản phẩm bồn nước inox. Tìm đúng nơi đáng tin cậy để chọn cho mình sản phẩm ,giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.