Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bồn chứa nước inox nào phù hợp cho những công trình?

Hiện nay trên thị trường có các loại sản phẩm bồn nước inox nhiều nhãn hiệu, chủng loại, giá thành, mẫu mã đa dạng. Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế khác nhau nhưng....

Những nhu cầu về vật chất và tình thần của con người ngày càng phong phú, hiện đại. Những công trình nhà ở, khu tập thể, chung cư, các công ty văn phòng làm việc…. mọc lên san sát nhau. Tại những địa điểm ấy , vì tập trung rất nhiều người nên lượng nước phục vụ cho nhu cầu hằng ngày là vô cùng lớn. Cách đây nhiều năm, người ta thường xây dựng những bể chưa nước bẳng bê tông . Tuy nhiên cùng với việc nhận thức ngày càng tăng cao, con người ngày càng quan tâm đến vấn đề an toàn và sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình. Nếu như nguồn nước bẩn, ô nhiễm sẽ gây đến hậu qủa nghiêm trọng không thể lường trước được. Vì thế mà bồn nước inox được đưa vào sử dụng cho việc đảm bảo sức khỏe con người. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập với bạn đọc về bồn nước Sơn Hà 30000l để đáp ững kịp thời những nhu cầu sử dụng nước lớn mà những loại bồn nhỏ không đủ điều kiện để đáp ứng.

 

Hiện nay trên thị trường có các loại sản phẩm bồn nước nhiều nhãn hiệu, chủng loại, giá thành, mẫu mã đa dạng. Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế khác nhau nhưng cũng phải đối mặt với những băn khoăn về giá thành, thương hiệu và phải đề phòng với việc hàng giả hang nhái tràn lan trên thị trường. Có những thương hiệu chuyên sản xuất các loại bồn nước đa dạng, chất lượng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau như Tân Á, Sơn Hà,….

 

 

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bồn nước 30000l Sơn Hà . Bên cạnh các loại dung tích thường thấy của bồn nước Sơn Hà như 500l, 1000l, 6000l,… thì ít người biết đến bồn nước 30000 l hơn. Với dung tích lớn như thế này, Sơn Hà hướng tới đối tượng sử dụng là các khu chung cư, khu tập thể, khu chế xuất, các công trình xây dựng với quy mô và khối lượng sử dụng lớn. Vơi dung tích này, các công việc cần phải sử dụng  một trữ lượng nước lớn không cần phải lo lắng về việc nguồn nước bị gián đoạn nữa, giúp nâng cao năng suất lao động.  Có hai kiểu là bồn đứng và bồn ngang (bồn đứng phù hợp với vị trí để trên tâng thấp và chiếm diện tích gọn hơn ) , bồn ngang ( phù hợp với vị trí để trên tầng cao để đảm bảo an toàn  chắc chắn ).

 

Dưới đây là thông  số kĩ thuật giúp các bạn tham khảo:

  • Kích thước Bồn Inox Sơn Hà Ngang 30000L
  • Đường kính thân bồn: 2.200 mm 
  • Chiều cao cả chân: 2.535 mm
  • Chiều rộng cả chân: 2.300 mm
  • Chiều dài bồn: 7.820 mm
  • Chất liệu INOX SUS 304

 

 

Những chia sẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều khi các bạn còn đắn đo chưa biết lựa chọn bồn nước inox nào cho những công trình cỡ lớn để nhu cầu về nước không bị gián đoạn. Nếu có bất kì khúc mắc, băn khoăn gì hãy đến với chúng tôi Nội thất Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội 0978414468 hoặc website bonnuoceu.com để mua được những sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và các dịch vụ bảo hành chính hãng.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.