Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nước Tân Á – lựa chọn thông thái

Bình nước Tân Á hay còn gọi là bồn nước Tân Á luôn tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất bồn nước inox. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tân Á tự tin về cả chất lượng và giá cả. Bình nước Tân Á – lựa chọn thông thái.

Trước đây, các hộ gia đình thường dùng bể nước xi măng để dự trữ nước. Tuy nhiên phương pháp truyền thống này có rất nhiều nhược điểm. Nước dễ có bọ gây hay nhất là những vùng nông thôn hay có lũ lụt nước ngập, nước dễ bị nhiễm bẩn.  Bồn chứa nước inox chính là một giải pháp hữu hiệu.

 

Bồn nước inox thường được gắn ở trên cao nên rất khả năng bị trôi đi rât ít.Hơn cả bồn kín nên sẽ đảm bảo được vệ sinh trong suốt thời gian sử dụng, nước mưa, nước bẩn không thể vào được. Bình nước Tân Á được làm từ thép không gỉ SUS 304, một loại vật liệu tuyệt hảo.

 

Bồn nước inox Tân Á chính hãng

 

Bồn nước inox Tân Á chính hãng

 

Với vật liệu này, sản phẩm vừa có tính thẩm mĩ mà còn bều lâu với thời gian. Tân Á còn ứng dụng công nghệ lăn tự động cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, giúp chất lượng sản phẩm tăng cao hơn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bình nước Tân Á.

 

Xem thêm:  Giá bồn nước Tân Á

 

Bình nước Tân Á đa dạng mẫu mã, dung tích khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.  Bình nước dung tích Tân Á có dung tích từ 500 đến 6000 lít , phù hợp với  những gia đình từ 1 – 13 thành viên.

 

Ưu điểm bồn nước Tân Á

 

Ưu điểm bồn nước Tân Á

 

Đối với những khu công nghiệp, Tân Á cho ra sản phẩm lên tới 30000 lít để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Còn chần chừ gì nữa, bình nước Tân Á chính là lựa chọn thông thái của bạn trong hè này. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 6675 8083 - 0983.38.00.66  để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.