Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nước Sơn Hà chính hãng

Bình nước Sơn Hà chính hãng hay còn gọi là bồn nước Sơn Hà hiện nay đang là một thương hiệu bình nước inox được nhiều hộ gia đình tin dùng nhất. Đây là hãng bồn nước đầu tiên có thời gian bảo hành lên đến 12 năm, lâu nhất Việt Nam.

Bình nước Sơn Hà luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu người sử dụng. Hiện nay bình nước Sơn Hà được ứng dụng những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu tuyệt hảo nhất – inox SUS 304.

 

Địa chỉ bán bình nước inox giá rẻ

 

Xem thêm: Giá bồn nước inox

 

Bình nước Sơn Hà được chia thành hai dòng sản phẩm chính : bình nước Sơn Hà ngang và bình nước Sơn Hà đứng. Bình nước Sơn Hà đứng dành cho những nơi ở thấp và diện tích mặt bằng ít. Còn bình nước Sơn Hà thì hợp với những nơi có vị trí đặt chắc chắn và thường được được ở tầng cao.

Theo nghiên cứu, trung bình mỗi người Việt dùng khoảng 500 lít nước/ngày. Dựa vào đó Sơn Hà cho ra những sản phẩm có dung tích từ 500 đến 6000 lít. Còn đối với các khu có lượng tiêu thụ lớn hơn, Sơn Hà sản xuất bình nước Sơn Hà lên đến 30000 lít.

 

Bình nước Sơn Hà chính hãng

Bình nước Sơn Hà chính hãng

 

Bình nước inox khắc phục được mọi nhược điểm của những phương pháp trữ nước truyền thống. Bình nước inox chứa được lượng nước nhiều hơn, tránh được tình trạng xuất hiện bọ gậy trong nước.. Bên cạnh đó, nắp bình chặt, bụi bẩn rất khó để xâm nhập, đảm bảo an toàn vệ sinh cho nước dùng.

 

Chọn bình nước inox giá rẻ chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 6675 8083 - 0983.38.00.66 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.