Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình nước inox nào tốt nhất?

Bình nước inox hay còn được gọi là bồn nước inox đang dần trở nên phổ biến hơn với người dùng. Và ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Bình nước inox không chỉ đa dạng về dung tích, kiểu dáng, giá cả mà còn đa dạn về thương hiệu. Nhu cầu tăng cao dẫn nhiều hãng bình nước inox xuất hiện. Đứng giữa nhiều lựa chọn, khách hàng phân vân thương hiệu bình nước inox nào tốt?

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai hãng bình nước được người dùng ưa thích nhất.

 

Bình nước Sơn Hà

 

Bình nước Sơn Hà

 

Bình nước Sơn Hà

 

Bình nước Sơn Hà sử dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản để sản xuất cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008. Sản phẩm có dung tích từ 500 đến 6000 lít, được thiết khuy khóa an toàn, đảm bảo an toàn ngay trong trường hợp thời tiết xấu, gió bão lớn. Nhằm giảm rủi ro, mất an toàn cho sản phẩm, Sơn hà đã dùng chụp nhựa chống xướng cùng cải tiến kẹp chân đế để chống nghiêng lất khi mưa bão.

 

 Bình nước Tân Á

 

Bình nước Tân Á

 

Bình nước Tân Á

 

Mọi sản phẩm của Tân Á đều theo hệ thống quản lý chất lượng ( QMS) đạt tieu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Bình nước Tân Á có dung tích đa dạng hơn, từ 310 đến 6000 lít. Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động tiên tiến hiện đại.

 

Hai hãng bình nước inox này đều sử dụng vật liệu inox SUS 304, với khả năng chống ăn mòn cao và không gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết. Bình nước inox đều được thiết kế với hai dáng chính bình ngang và bình đứng, đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của ngôi nhà.

 

Bình nước Sơn Hà và bình nước Tân Á chính là hai hãng bình nước được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất trong thời gian qua.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.