Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Bình đựng nước inox chính hãng

Hiện nay khách còn không còn khó khăn trong việc tìm đại lý phân phối bình đựng nước inox chính hãng hay còn gọi là bồn nước inox. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết địa chỉ phân phối hàng chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Bởi nhu cầu tăng cao nên hiện nay nhiều hãng sản xuất bình nước inox với những kiểu dáng đa dạng khác nhau. Có hai hãng bình nước được nhiều lựa chọn nhất đó là bình nước Sơn Hà và bình nước Tân Á. Đây là hai thương hiệu luôn không ngừng tiến xa hơn vì mục tiêu phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 

Bên cạnh cải tiến về chất lượng sản phẩm,các nhà sản xuất bình đựng nước inox còn thiết kế những kiểu dáng phù hợp với điều kiện hiện tại. Bình nước Tân Á có dung tích từ 310 lít đến 6000 lít còn bình nước Sơn Hà thì từ 500 đến 6000 lít để phục vụ nhu cầu sinh hoạt người dân.

 

Bình đựng nước Sơn Hà chính hãng

 

Bình đựng nước Sơn Hà chính hãng

 

Trên thị trường có hai dáng bình nước inox, bình ngang và bình đứng.Với những diện tích lắp đặt nhỏ, cần áp lực nước lớn thì bình đứng chính là lựa chọn phù hợp nhất còn bình ngang dành cho những nơi trên cao, diện tích lớn

 

Sản phẩm chất lượng cao nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết địa chỉ bán hàng chính hãng với giá ưu  đãi nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ được nhiều người tin tưởng và tìm đến mua hàng trong thời gian qua. Đó chính là công ty Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân,Hà Nội.

 

Mua bình nước inox chính hãng hãy liên hệ ngay cho số điện thoại 0466758083 - 0983380066

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.