Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

Bồn nước inox Tân Á đã ngày càng phổ biến với nhiều hộ gia đình Việt bới các tính năng vượt trội cảu mình như dễ lắp đặt vận chuyển, không tốn nhiều diện tích, có độ bền cao, linh hoạt, cơ động…

 

Dưới đây là bốn điều bạn cần biết khi chọn mua và sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất.

 

Chất lượng tuyệt vời

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau về bồn nước nói chung và bồn inox nói riêng và chất lượng của chúng cũng không quá chênh lệch. Bồn nước inox Tân Á là một sản phẩm hàng đầu về chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến dưới sự đảm bảo giám sát của các chuyên gia, thâ bồn được làm bằng chất liệu inox siêu bền SUS304 đạt tiêu chuân quốc tế khiến bồn nước Tân Á luôn giữ được độ bền đẹp, thích hợp với bất cứ công trình nào và mang lại một nguồn nước trong sạch nhất.

 

4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

 

 

Giá thành phải chăng

Giá thành luôn là một điều đáng quan tâm khi chọn mua một sản phẩm nào đó. Với bồn nước inox Tân Á, so với các sản phẩm khác, do sử dụng nguyên liệu đầu vào giống nhau và công nghệ sản xuất tương đương, nên giá thành của chúng không có sự chênh lệch nhiều. Tuy nhiên một điều đảm bảo là giá thành của sản phẩm Tân Á luôn phải chăng và đi kèm với chất lượng của sản phẩm.

Hãy tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín để được những thiết bị Tân Á chính hãng với giá thành phải chăng nhất.

 

4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

 

 

Bạn có thể tự lắp đặt bồn nước

Bạn có thể tự lắp bồn nước, tuy nhiên, cũng giống như nhiều vật dụng trong gia đình, việc lắp đặt bồn nước inox  nếu không đúng yêu cầu kỹ thuật thì rất có thể sẽ dẫn đến các sự cố đáng tiếc. Do đó hãy chắc chắn về kỹ thuật trước khi tiến hành lắp đặt.

Lưu ý, cần đặt bồn ở những nơi bằng phẳng, chịu được tải lớn hơn bồn từ 3-4 lần. Khi lắp, cần tạo một khối thống nhất giữ thâm bồn và phần chân, tuyệt đối không kê kích thêm hay để nghiêng lệch.

Để chắc chắn nhất, bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên của Tân Á để có được quy cách chính xác nhất, tránh những rủi ro sau này.

 

4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

 

 

Thời gian sử dụng bền lâu

Được làm bằng chất liệu inox siêu bền giúp cho bồn nước co thời gian sử dụng tương đối dài. Sản phẩm bồn nước Inox của Tân Á được bảo hành lên tới 10 năm. Ngoài ra, nhà sản xuất còn có ưu đãi về giá cả đối với người tiêu dùng khi tiến hành đổi bồn cũ lấy bồn inox mới. Đặc biệt, chúng tôi cũng hỗ trợ viêc bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh định kì cho bồn trong trường hợp cần thiết.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.